Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber sánh đôi với Kanye West, liệu có xảy ra màn hợp tác 'chơi ngược' lại Taylor Swift?

Mới đây, Justin Bieber đã đăng bức ảnh ở cạnh Kanye West. Cư dân mạng đang đồn đoán liệu có màn hợp tác nào trong tương lai giữa hai người không?

Mối quan hệ thù hằn của Taylor Swift và Kanye West có lẽ đã quen thuộc với người yêu nhạc. Với Justin Bieber, Taylor Swift cũng không có thiện cảm. Rạn nứt của họ ngày càng leo thang khi Justin Bieber đứng ra bênh vực Scooter Braun trong vụ bắt nạt Taylor Swift.

Justin Bieber - Kanye West

Justin Bieber đã thả thính sản phẩm âm nhạc mới kể từ khi anh tuyên bố trở lại trong lễ hội Coachella. Anh đã hợp tác với Ed Sheeran cho "I Don't Care" và nhảy vào bản phối lại "Bad Guy" của Billie Eilish. Nhưng dường như vậy là chưa đủ. 

Justin Bieber - Kanye West

Mới đây, những hình ảnh của Justin Bieber chụp cùng Kanye West được anh đăng tải trên Instagram khiến nhiều người tò mò và dấy lên nghi ngờ đây chính là dấu hiệu của một sản phẩm âm nhạc mới sắp sửa ra mắt. Cụ thể, trong một không gian thiếu sáng, cả hai ngôi sao đang đứng cạnh nhau.Phải chăng đây là một hành động “khiêu chiến” Taylor Swift? Hiện tại, người trong cuộc hoàn toàn chưa lên tiếng cho những nghi vấn trên.

Justin Bieber - Kanye West

Có thể thấy, làng nhạc Âu Mỹ đang ngày càng nóng lên khi rất nhiều nghệ sĩ không thể ngờ hợp tác với nhau từ bộ ba Miley Cyrus - Ariana Grande - Lana Del Rey cho đến Justin và Kanye West. Dẫu thế này, hy vọng sản phẩm này sẽ là cú đẩy tốt cho tên tuổi của hai ngôi sao.