Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber quảng bá ca khúc mới theo cách siêu độc

Những cái tên nổi tiếng như Mariah Carey, Kylie Jenner,… cũng hào hứng giúp sức anh chàng đếm ngược tới thời điểm ra mắt ca khúc mới.

Justin Bieber sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới có tên là “What do you mean” vào cuối tháng 8 này. Và để giới thiệu cho “What do you mean” anh chàng đã làm theo cách cực kì bá đạo. Đó là mỗi ngày Justin Bieber sẽ đăng hình một nhân vật nổi tiếng kèm theo tấm biển ghi tựa đề ca khúc mới của anh chàng cùng số ngày đếm ngược tới thời điểm bài hát “trình làng”.

Justin chia sẻ album sắp tới sẽ cho công chúng thấy khía cạnh trưởng thành của mình

Có nhiều tin đồn, Justin Bieber sẽ hợp tác với Mariah Carey trong album mới nhất của mình

Tham gia vào “dự án PR” độc đáo của cậu chàng có diva nổi tiếng Mariah Carey, “chủ nhân” của show “Late Late Show”, James Corden, Ruby Rose, ca sĩ người Colombia, J Balvin. Mới đây nhất, em gái của “Kim siêu vòng 3”, Kylie Jenner cũng vừa gia nhập vào đội hình này. Trong bức ảnh được Justin Bieber chia sẻ trên mạng hôm qua, Kylie Jenner chu môi dễ thương giơ tấm biển ghi “25 ngày What do you mean?”.

Điều đó đồng nghĩa rằng, còn 25 ngày nữa tới thời điểm “What do you mean” xuất xưởng. Và người hâm mộ đang không giấu nổi sự tò mò rằng loạt sao nào tiếp theo sẽ góp mặt trong “chiến dịch PR” siêu độc này của giọng ca “Baby”.

Nguồn: MTV