Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber qua đêm nhiều lần với mỹ nhân Hollywood Nicola Peltz

Có vẻ như Justin Bieber đã tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình là người đẹp Nicola Peltz. Cặp đôi này bị bắt gặp nhiều lần qua đêm cùng nhau tại nhà riêng của Justin.

Sau khi chia tay Selena Gomez, Justin Bieber bị đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Kourtney Kardashian, Hailey Baldwin. Tuy vậy, theo Us Weekly, dường như mỹ nhân "Transformers"-Nicola Peltz mới là người đang chiếm giữ trái tim anh. 

Justin Bieber và Nicola Peltz đã nhiều lần qua đêm cùng nhau

Justin Bieber và Nicola Peltz đã nhiều lần qua đêm cùng nhau

Được biết, Justin Bieber và Nicola Peltz bị bắt gặp hẹn hò nhau từ hôm 25/5 tại bữa tiệc mừng album ở Toronto, Canada. Tiếp đó, cặp đôi tiếp tục đi chơi ở Los Angeles khi nam ca sĩ nghỉ ngơi giữa tour Purpose. Từ đó tới nay, giới săn tin nhiều lần bắt gặp Justin Bieber đưa Nicola Peltz về qua đêm tại ngôi nhà của anh ở Beverly Hills.

Nguồn tin của Us Weekly cũng cho biết, hoàng tử nhạc Pop và mỹ nhân Hollywood đã tìm hiểu nhau được một thời gian. Justin tỏ ra rất thích Nicola. Không chỉ thường xuyên qua đêm cùng nhau, ngày 12/6 vừa qua, người tình cũ của Selena Gomez còn mời Nicola đi lưu diễn cùng anh. Tiếp đó, nam ca sĩ đã đưa người đẹp đến Toronto và giới thiệu cho nàng những thắng cảnh quê nhà. 

Nicola Pelt khoe ảnh "check in" Toronto

Nicola Pelt khoe ảnh "check in" Toronto

Về phía Nicola Peltz, mới đây mỹ nhân 21 tuổi này cũng đã đăng ảnh "check in" Toronto. Được biết, Nicola cũng dành nhiều tình cảm yêu mến cho Justin. Nicola Peltz hiện đang là một diễn viên nhiều triển vọng tại Hollywood. Người đẹp này từng tham gia các bộ phim như "The Last Airbender" (2010), "Transformers: Age of Extinction" (2014)... Cô có một thời gian dài gắn bó với diễn viên Cameron Fuller trong năm 2015.