Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Justin Bieber nước Anh' Conor Maynard xác nhận sáng tác nhạc cho 'hiện tượng thế giới' BTS

Nam ca sĩ sinh năm 1992 bày tỏ anh rất ngạc nhiên trước những kỷ lục về view và lượt stream của BTS.

Mới đây, các fan của Conor Maynard không khỏi tự hào khi sáng tác mới nhất của anh đã được BTS (Bangtan Boys) - nhóm nhạc nam thuộc quản lý của Big Hit Entertainment chọn sử dụng. Nam ca sĩ sinh năm 1992 vừa khoe tin vui này trên Twitter.

'Justin Bieber nước Anh' Conor Maynard xác nhận đã sáng tác nhạc cho BTS

Conor Paul Maynard tweet về BTS.

Anh chia sẻ: "Từ hôm giờ, tôi đã thấy nhiều bạn tweet về vấn đề này... đơn giản là tôi và một người bạn đã đến studio và sáng tác một bài hát cho BTS rồi rời đi, vài tuần sau bạn tôi gọi điện thông báo BTS sẽ sử dụng bài hát đó. Tôi chưa nghe bản chỉnh sửa của họ (BTS), thật nóng lòng".

BTS hiện tại là nhóm nhạc nam Hàn Quốc có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới. Trong khi One Direction đã tách ra solo, The Vamps vẫn chưa thực sự có cú bứt phá mạnh mẽ, thì BTS lại là cái tên liên tục được thế giới nhắc đến. Rõ ràng, hiện tại BTS không có đối thủ ở tầm quốc tế dù họ không hát tiếng Anh.

Khi được hỏi về nhóm nhạc Hàn Quốc, Conor Maynard chia sẻ: "Lượt view và nghe trực tuyến của họ thật không thể tin được. Tất cả video của BTS đều phá vỡ những giới hạn đó".

 'Justin Bieber nước Anh' Conor Maynard xác nhận đã sáng tác nhạc cho BTS

Conor Paul Maynard và BTS.

Conor Paul Maynard sinh năm 1992, nổi lên như một hiện tượng của YouTube giống như Justin Bieber. Anh chàng đã biến phòng ngủ chật hẹp của mình trở thành phòng thu đa năng với ca khúc đầu tiên là O.M.G của Usher. Cũng chính Usher là người đã giới thiệu Justin Bieber và tạo điều kiện cho anh trở thành ca sĩ hạng A như ngày hôm nay.

Có thời điểm, Conor Maynard được coi là Justin Bieber phiên bản Anh. Tuy nhiên, anh lại không hề mong muốn: “Tôi không phải là Justin Bieber. Có thể xuất phát điểm của chúng tôi giống nhau nhưng tôi và cậu ấy là hai người hoàn toàn khác nhau, hướng đến những mục tiêu riêng biệt”

Conor Paul Maynard cover hit "Faded" của Alan Walker: