Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber nói với ba mẹ Hailey: 'Cảm ơn ba mẹ đã gã con gái cho kẻ...ghê rợn này'

Trước giờ G, Justin Bieber đã đăng một tấm ảnh lên Instagram khiến khán giả vừa buồn cười, vừa đáng yêu.

Đám cưới của Justin Bieber và Hailey đang là đề tài được chờ đợi hơn cả. Sau thời gian dài vượt qua những thị phi, nghi ngờ, cuối cùng hai ngôi sao sẽ về chung một nhà vào ngày mai.

Justin Bieber - Hailey

Hôm 28/9, trước đám cưới hai ngày, Bieber chia sẻ ảnh chụp chung đầu tiên với Baldwin. Giọng ca As Long As You Love Me chú thích: "Vợ và tôi, nơi mọi thứ bắt đầu". Và mới đây, nam nghệ sĩ lại chia sẻ một dòng trạng thái thú vị.

Justin Bieber - Hailey

Đó là khoảnh khắc Bieber thuở còn mặt "búng ra sữa", khi anh là thần tượng lớn của Baldwin. Bộ đôi chụp ảnh với cha mẹ chân dài 23 tuổi trong một cuộc gặp gỡ nhiều năm trước. Kèm bức ảnh, ca sĩ người Canada chú thích: "Tôi cùng vợ, và như là một định mệnh vậy. Cảm ơn bố mẹ đã gả Hailey cho một người 'man rợ' như con".

Sau một tiếng đăng tải, khoảnh khắc trên được hơn 900.000 người nhấn thích. Ở phần bình luận, các tài khoản mạng dành lời khen cho Bieber khi anh đã khéo léo với bố mẹ vợ trước lễ cưới. Động thái này cũng chứng tỏ sự tôn kính, biết ơn của nam ca sĩ dành cho gia đình nửa kia.

Hy vọng rằng sau mọi giông bão của cuộc sống, Justin cùng Hailey sẽ có được hạnh phúc đích thực.