Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber nói anh thích Cara Delevingne, ngay lập tức bị cô bóc phốt: 'Sao cưng block Instagram chị?'

Trong một chương trình gần đây, Justin Bieber đã chia sẻ những tình cảm nồng ấm dành cho Cara Delevingne, và ngay lập tức bị cô nàng bóc phốt.

Mới đây, Justin Bieber đã xuất hiện trong một show truyền hình của James Corden, nơi anh tham gia trò chơi "Spill Your Guts or Fill Your Guts". Cụ thể, nam nghệ sĩ phải trả lời những câu hỏi khó nhằn, nếu từ chối, sẽ phải ăn một món ăn khá... kinh khiếp.

Khi được yêu cầu xếp hạng ba người bạn của Hailey, - Cara Delevingne, Kendall Jenner và Gigi Hadid - theo thứ tự người anh thích đến thích nhất, Cara nằm ở vị trí cuối cùng: "Tôi biết Kendall khá tuyệt vời, tôi đã dành nhiều thời gian nhất với Kendall, bạn biết chứ? Cô ấy là một người bạn tốt của chúng ta. Tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian với Gigi. Và tôi đã dành rất nhiều thời gian với Cara Delevingne."

Justin Bieber

Điều này khiến siêu mẫu Cara Delevingne không khỏi hội hộp và khó hiểu. Ngay lập tức, cô đã đăng một bài post trên Instagram theo cách đầy ngẫu hứng. Cụ thể, siêu mẫu đã cầu khẩn Justin Bieber bỏ chặn Instagram cô.

Cara

Trong quá khứ, Cara Delevingne đã có trận ẩu đả khá lớn với nhau trên Instagram liên quan đến Taylor Swift. Khi Taylor Swift tố cáo Scooter Braun bắt nạt và chiếm dụng công sức sáng tạo của mình, Justin Bieber đã biên một status dài trên mạng xã hội đổ toàn bộ lỗi cho "Bướm Chúa".

Cara đã vô cùng tức giận mà đáp trả: "Tôi ước bạn bớt thời gian bao biện cho đàn ông, dành nhiều thời gian hơn để hiểu phụ nữ và tôn trọng phản ứng chính đáng của họ. Là một người đàn ông đã có vợ, bạn nên nâng đỡ phụ nữ thay vì trù dập họ vì cảm giác mình đang bị đe doạ."