Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber: Những ngôi sao trẻ nên suy nghĩ kỹ hơn về sự nổi tiếng

Ngôi sao nổi tiếng từ năm 13 tuổi với hit “Baby” đình đám vừa có lời nhắn nhủ với các “đàn em”.

Chia sẻ trên diễn đàn sao mới đây, Justin Bieber đã lên tiếng “cảnh báo” những sao trẻ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi trở nên nổi tiếng. Theo anh, sự nổi tiếng là con dao hai lưỡi có thể khiến những thiếu niên trở nên tự tin hơn trước công chúng nhưng cũng có thể khiến họ rơi vào khủng hoảng.

“Tôi sẽ không khuyên những đứa trẻ dấn thân vào sự nghiệp quá sớm. Sự nổi tiếng có thể thay đổi cuộc sống của chúng theo những cách mà chúng ta không ngờ tới”, Bieber cho biết.

Có vẻ như giọng ca người Canada đang lấy kinh nghiệm của chính mình để truyền đạt lại cho lớp nghệ sĩ trẻ mới nổi gần đây.

“Tôi muốn dành sự quan tâm nhiều hơn đến lớp nghệ sĩ nhí ngày nay”, anh nói. “Giống như Kylie (Jenner), hãy nhìn vào thế giới của cô ấy mà xem. Cô ấy sống trong thế giới truyền hình từ khi là một đứa trẻ. Bất cứ lúc nào cô ấy nhìn xung quanh mình cũng chỉ toàn là những chiếc máy quay. Và nó khiến cuộc sống và tư duy của cô ấy thay đổi. Cô ấy giống như đang sống cuộc sống của người khác vậy…”

“Sự nổi tiếng có thể phá hoại tâm trí của bạn, đặc biệt là những cô gái”, anh nói thêm.

Về bản thân mình, Justin khẳng định mặc dù không phải lúc nào cũng có thể xử lý đúng đắn các tình huống nhưng anh đang cố gắng để hoàn thiện bản thân.

Nguồn: Music-news