Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber ngẫu hứng ném giày vào fan, bất ngờ giá chiếc giày đội lên 6.500 Euro

Chắc là hoàng tử nhạc pop cũng không ngờ rằng một chiếc giày của anh lại có giá trị khổng lồ như thế

Trong concert mới đây tại thành phố Frankfurt (Đức), Justin Bieber đã bất ngờ cởi đôi giày đang mang và ném vào đám đông người hâm mộ bên dưới. Không ai ngờ được, giá trị của 2 chiếc giày đó giờ đây đã được nâng lên gấp nhiều lần.

Đây là đôi giày Yeezy 350 V2 thuộc bộ sưu tập “Kanye West Yeezy Boost” được hàng giày nổi tiếng Adidas và rapper Kanye West hợp tác thiết kế.

2 chiếc giày được Justin ném đi giờ đã có 2 số phận khác nhau nhưng đều trở nên “sang chảnh” như nhau. Chiếc Yeey bên trái đã được chủ nhân mới của nó lập một tài khoản Instagram mang tên “theleftyeezy” và đã thu hút trên 8.000 người theo dõi chỉ sau vài ngày.

Chiếc Yeezy bên phải thì trở thành một món hàng cực kỳ hot vì được đấu giá trực tuyến trên trang thương mại điện tử eBay của Đức. Hiện nay, giá trị của em ấy đã chạm đến mức 6.500 Euro (Tương đương 170 triệu VND).

Người bán thông báo “Chúng tôi rất yêu quý Justin và âm nhạc của anh ấy. Có nhiều người đang phát cuồng vì chiếc giày này nên chúng tôi nghĩ tại sao mình không đấu giá nó và dùng một phần lợi nhuận để đóng góp cho các tổ chức từ thiện địa phương. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm hình ảnh để chứng minh đây đúng là chiếc giày Justin Bieber đã mang”.

Tóm lại, chỉ cần là đồ mà Justin Bieber đã dùng thì chúng sẽ trở thành báu vật. Một số fan còn đùa rằng hi vọng Justin sẽ ném một số vật dụng cá nhân nào đó trong những màn trình diễn tiếp theo. Chắn chắn, ai nhặt được chúng sẽ là những fan may mắn nhất thế giới.