Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber mang cả dàn sao "khủng" vào ca khúc sắp ra mắt của mình

Sản phẩm với tầm vóc "khủng" của Justin được dự đoán sẽ "làm nên chuyện" trên mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ thời gian sắp tới.

Justin Bieber

Cả tuần vừa qua, fan của Justin Bieber hẳn đứng ngồi không yên vì chờ đợi single tiếp theo “Cold Water” của anh. Lần hợp tác “khủng” này của Justin Bieber xuất hiện nhiều tên tuổi lớn như Major Lazer, Diplo, MØ và cả “thần đồng âm nhạc Anh Quốc” Ed Sheeran. Để chứng minh cho độ phấn khích của mình trước lần “huynh đệ một nhà” này, Justin Bieber còn quay hẳn một video backflip độc đáo và hài hước tặng fan.

Justin Bieber trong "Cold Water"

Justin Bieber và MØ

justin bieber và major lazer

Justin Bieber và Major Lazer

Lần hợp tác này là cú bắt tay không thể hoàn hảo hơn của rất nhiều cái tên đình đám cả dòng nhạc Pop và EDM. Chẳng nghi ngờ gì nữa rồi, đây hẳn sẽ là một hit khi được ra mắt.

Thật ra, cũng có một số người đã được nghe qua ca khúc này sớm hơn với một đoạn leak “rò rĩ” một ít giai điệu dance sôi động và giọng ca của Justin Bieber. Tuy nhiên, cũng chưa thể khẳng định được gì bởi âm thanh và chất lượng của sản phẩm “hóng hớt” trên rất kém. Nhưng, thật khó có fan nào lại thừa nhận mình không “phát sốt” vì phải trông đứng trông ngồi sản phẩm âm nhạc mới nhất của Justin Bieber. Nếu thế hãy thật bình tỉnh vì MV sẽ được ra mắt vào thứ 6 ngày 22 tháng 7 tới đây.

Đừng quên rằng trước đây Justin và Diplo cũng từng hợp tác với nhau trong ca khúc "Where Are Ü Now". Và đây hẳn cũng chẳng phải lần đầu tiên MØ và Major Lazer khiến bạn phải thốt lên “Wow” với sự kết hợp của mình. Nếu bạn đã nhấn “Replay” hơn chục lần cho ca khúc “Lean On”, hẳn bạn sẽ không phải ngạc nhiên nếu thấy hai nghệ sĩ cừ khôi này mang đến thêm một tác phẩm “gây nghiện”. Còn với Edsheeran, anh cùng Justin đã thổi hồn vào “Love Yourself” khiến fan toàn thế giới gần như “nghiêng ngả” trước ca khúc này. Nhiều fan đã thừa nhận rằng họ không hề thích Justin Bieber cho đến khi bắt đầu nghe thử “Love Yourself”“trót yêu” chàng trai này.

Justin Biber và Ed Sheeran

Justin Bieber và Ed Sheeran

Hiện Justin Bieber đang không ngừng khiến fan càng sốt ruột với những hình ảnh đếm ngược bí ẩn được anh cập nhật thường xuyên trên Twitter. Những hình ảnh trừu tượng khiến fan không ngừng đoán già đoán non về ca khúc lần này bởi không có quá nhiều “manh mối” mang tính gợi mở được Justin tung ra trước đây.

Chính vì thế, nếu không muốn phá vỡ sự hồi hộp cùng đếm ngược đến ngày ca khúc được ra mắt, hãy kiên quyết nói “Không” với bất kỳ một phiên bản “rò rỉ” nào thêm nhé.

 Alec.N lược dịch