Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber lộ ảnh ôm mặt sầu thảm sau trục trặc tình cảm với Selena Gomez

Justin đang cố giấu tâm trạng buồn vì chuyện tình cảm trục trặc. Chuyện tình hợp - tan anh với Selena Gomez khiến những người theo dõi không khỏi "loạn đầu".

Sau khi tin tức chia tay với Selena được công bố rộng rãi trên truyền thông, Justin Bieber được trông thấy ngồi lặng lẽ trong xe bên ngoài một nhà hàng ở Los Angeles. Ngôi sao 24 tuổi đội mũ trùm đầu, úp mặt vào đôi bàn tay trong khi chờ bố đi mua đồ. Nam ca sĩ có vẻ mệt mỏi và vô cùng đau khổ.

Chuyện tình cảm của Justin và Selena Gomez được cho là trục trặc gần nửa tháng nay. Cả hai đã không xuất hiện cùng nhau từ ngày 28/2 mặc dù trước đó họ có kỳ nghỉ lãng mạn ở Jamaica. Các nguồn tin đều khẳng định, Justin và Selena đã cãi nhau và quyết định tạm thời không gặp mặt. Có thể họ sẽ quay về bên nhau nhưng hiện tại vẫn mỗi người một ngả.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân đến từ gia đình Selena Gomez, khi mà mẹ nữ ca sĩ không ít lần công khai phản đối chuyện tình của con gái và tỏ ý ghét Justin Bieber "ra mặt". Thậm chí có tin hai mẹ con Selena Gomez "chiến tranh lạnh", bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội vì vấn đề này. 

Nguồn tin chia sẻ trên tạp chí Us Weekly, Selena chủ động chấm dứt với Justin vì mẹ cô kịch liệt phản đối. Không ai trong gia đình cô tin tưởng Justin, mối quan hệ giữa nữ diễn viên và mẹ trở nên xấu đi một cách đáng kể khi cô lựa chọn Justin.

"Gia đình Justin thì yêu Selena nhưng gia đình Selena lại khác. Họ đặt cô ấy trong tình thế khó xử bởi những người trong gia đình không tin tưởng Justin", nguồn tin nói. "Selena cố gắng thuyết phục gia đình rằng Justin đã thay đổi nhưng gia đình cô ấy cho đến nay vẫn không thay đổi suy nghĩ về cậu ấy".

Tuy nhiên, nguồn tin khác kể trên tạp chí People, cặp sao bất đồng vì những vấn đề riêng của họ, không liên quan đến mẹ Selena. Ngay sau đó, nguồn tin này bổ sung thêm chi tiết: "Selena và Justin đã có những bất đồng nhưng sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu một tuần nữa họ quay lại với nhau".