Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber lại “theo dõi” Selena Gomez trên Instagram

Sau thời gian dài “unfollow” Selena từ hồi tháng 11/2014, Justin lại trở lại “theo dõi” cô nàng khiến fan “hí hửng”.

Liệu đây có phải là một động thái cho thấy cặp đôi đã quay lại với nhau hay không?

Tháng 11/2014, Selena chính thức nói lời chia tay người tình lâu năm, Justin Bieber. Nam ca sĩ người Canada cũng “bỏ theo dõi” cô trên mạng xã hội kể từ khi đó. Mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện anh chàng đã “follow” trở lại nên đã đặt nghi vấn, liệu đây có phải là “lời tỏ tình” kín đáo của anh dành cho “tình cũ”.

Mặc dù cho đến nay, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy cặp đôi đã quay lại, nhưng có vẻ như những người “cuồng chuyện tình” của cặp đôi vẫn chưa bao giờ hết nuôi hi vọng. Đó chính là lý do tại sao chỉ cần một động thái “click” nút “follow”, anh chàng đã “lọt vào tầm ngắm” của fan.

Tuy nhiên, nhiều fan cũng tin rằng đây chỉ là “động thái 1 chiều” từ phía Justin. Trước đó, Selena còn từng thẳng tay “vò nát” và “ném” dòng chữ “Xin hãy cưới Justin Bieber” xuống khu vực khán đài khi đang biểu diễn. Hành động “phũ phàng” này của cô có vẻ như đã chấm dứt hoàn toàn các tin đồn liên quan đến Justin Bieber, mặc dù hồi tháng 3 cô vẫn đến xem anh chàng biểu diễn.

Nhưng không gì là không có thể xảy ra với cặp đôi này, đặc biệt là khi chuyện tình của cả 2 đã được liệt vào danh sách “tốn giấy mực” của báo chí bởi độ hợp tan chóng vánh trước đó của họ.

Theo Kênh 14