Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber khẩu chiến, tố Selena Gomez 'bắt cá hai tay'

Sau khi bị Selena Gomez "dạy dỗ" về cách ứng xử với truyền thông, Justin Bieber bực tức phản hồi lại, và bất ngờ ám chỉ việc bạn gái cũ từng qua lại với Zayn Malik trong thời gian họ còn hẹn hò.

Sau khi nam ca sĩ người Canada doạ sẽ để trang Instagram của mình ở chế độ riêng tư nếu như các fan còn tiếp tục bình phẩm về bạn gái mới của anh là Sofia Richie (17 tuổi), Gomez đã nhanh chóng "tặng" anh một số lời khuyên.

Cô viết trên Instagram: ''Nếu không thể chịu được những bình luận "trái tai" thì anh nên ngừng đăng ảnh bạn gái mình. Chẳng phải những khoảnh khắc đặc biệt đó nên giữ riêng cho hai người sao. Đừng nổi điên với người hâm mộ anh. Họ yêu quý anh".

Nhưng thay vì cảm kích, Bieber tỏ ra không vui với lời tư vấn này và đáp lại: "Thật buồn cười khi thấy những người từng lợi dụng tôi để gây chú ý mà giờ vẫn tiếp tục ra vẻ như vậy. Buồn. Mong mọi người có thể cư xử tốt với bạn bè tôi và với nhau. Tôi luôn yêu mến những người ủng hộ mình".


Selena Gomez và tình cũ Justin Bieber đang "khẩu chiến" trên mạng vì loạt ảnh anh chụp cùng bạn gái mới. Ảnh: Hollywood Reporter

Không để chuyện này kịp lắng xuống, Gomez nhắc lại mối quan hệ lúc tan lúc hợp giữa họ năm 2014: ''Thật buồn cười khi một người từng lừa dối ta rất nhiều lần giờ lại chĩa mũi dùi vào chính người từng tha thứ và ủng hộ họ. Dễ hiểu tại sao người hâm mộ lại khó chịu" - Cô đã viết.

''Tôi lừa dối ... Ồ và tôi quên mất chuyện em và Zayn" - Bieber, 22 tuổi, đáp trả ngay sau đó với câu nói ám chỉ Gomez và Zay Malik từng lừa dối mình.

Gomez trước đây từng lên tiếng thừa nhận rằng mình rất thích hẹn hò cùng Malik, bạn trai cũ của người mẫu Gigi Hadid.

Cô cho biết: ''Nếu anh ấy mời tôi hẹn hò, mọi người sẽ thấy chúng tôi đi cùng nhau. Đùa đấy. Mà cũng không đùa đâu".

Nữ ca sĩ cũng ca ngợi cựu ngôi sao nhóm One Direction là rất "khéo léo" trên con đường âm nhạc solo.

Phát biểu trước khi album của anh được phát hành, cô nói: ''Cũng như các bạn, tôi rất phấn kích trước album Mind of Mine của anh ấy. Thật lòng mà nói tôi cũng ngạc nhiên khi đĩa đơn đầu tiên ra mắt. Nghe rất tuyệt. Tôi nghĩ cách anh ấy làm nó rất khéo léo".