Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber khẳng định vẫn là homie cùng Taylor Swift sau hàng loạt drama vừa qua!

Có vẻ như, trái với drama dài tập do người hâm mộ tự biên tự diễn suốt thời gian qua, mối quan hệ ngoài đời của Taylor Swift và Justin Bieber vẫn diễn ra tốt đẹp.

Nghi vấn Justin Bieber và nàng "rắn chúa" Taylor Swift cạch mặt nhau vốn không phải tồn tại ngày một ngày hai. Bắt đầu từ khi Justin Bieber tuyên bố chia tay Selena Gomez và cặp kè Hailey Baldwin, cư dân mạng không ngừng đồn đoán về tình bạn giữa anh và Taylor Swift bởi trước đó, Justin - Taylor - Selena là bộ ba bạn thân đình đám trong làng giải trí thế giới.

Taylor Swift - Selena Gomez - Justin Bieber từng là bộ ba bạn thân tuổi teen nổi tiếng của làng giải trí.

Mãi cho đến khi cả hai chính thức khẩu chiến trên mạng hồi hè vừa qua vì Scooter Braun, điều này càng thêm được khẳng định. Trong khi Taylor một mực cho rằng Scooter là kẻ xấu xa chuyên gia chèn ép mình, Justin và nhiều đồng nghiệp khác đều lên tiếng bênh vực và cho rằng Taylor đang làm quá mọi chuyện lên. Kể từ giây phút ấy, người hâm mộ tin rằng tình bạn đẹp đẽ năm nào của chàng hoàng tử nhạc pop và công chúa nhạc đồng quê đã đi vào ngõ cụt.

Tuy nhiên có vẻ như, mọi sự đã bị drama quá đà lên so với thực tế. Bởi mới đây, khi bị cánh phóng viên "túm" trên phố và hỏi thẳng về mối quan hệ hiện tại giữa anh và Taylor Swift. Justin Bieber đã vô cùng bình tĩnh, đáp trả ngắn gọn rằng: "Always homies", trong đó homie là từ lóng của giới trẻ Mỹ để chỉ bạn thân. Nói cách khác, chủ nhân hit Baby đang xác nhận anh và Taylor vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Theo nhiều nguồn tin, Justin cũng tỏ ra khá mệt mỏi với những tin đồn xung quanh anh và bạn bè. Chàng hoàng tử nhạc pop cho hay, "Tôi chán những chuyện thị phi do họ bày ra lắm rồi. Thị phi của họ thì chẳng liên quan gì đến tôi."