Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber hợp tác với Martin Garrix trong MV mới

Justin Bieber sẽ hợp tác với Martin Garrix trong một ca khúc mà cả hai cùng đưa ra ý tưởng.

Mới đây thông qua lời xác nhận của Martin Garrix, nam ca sĩ này cho biết mình và Justin Bieber sẽ cùng nhau hợp tác để cho ra một sản phẩm âm nhạc độc đáo.

martin Garrrix

Martin Garrix

Nhà sản xuất âm nhạc và DJ trẻ tuổi tên thật Martijn Garritsen, là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng âm nhạc điện tử sau khi trở nên nổi tiếng vào năm 2013 với hit "Animals" - ca khúc đã bán được hơn 10 triệu bản cho tới nay.

Trong quá khứ, nhà sản xuất âm nhạc trẻ người Hà Lan đã từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao trên thế giới gồm nhiều thể loại, trong đó phải kể tới Ed Sheeran, Usher, AviciiTiesto.

Martin Garrix với Ed Sheeran

Martin Garrix từng hợp tác với Ed Sheeran

Garrix khẳng định mình và Justin Bieber đã bước đầu "thai nghén" những ý tưởng và nam ca sĩ tự tin cho biết một ca khúc mới sẽ sớm được thu âm.

"Các ý tưởng vẫn còn đang trong quá trình "thai nghén"", anh chàng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với MailOnline.

"Hai chúng tôi đều không vội vàng, hấp tấp trong quá trình "làm nhạc" cùng nhau. Chắc chắn sẽ có ca khúc mới sắp tới đây thôi", Garrix nói thêm.

martin garrix và justin bieber

Người hâm mộ đang chờ đợi vào một sản phẩm mới của cả hai

Vào hôm thứ 3 vừa qua, Billboard đã xác nhận việc nhà sản xuất và DJ trẻ tuổi này đã hợp đồng mới với Sony Music International.

Garrix đã cho biết trong một thông cáo báo chí gửi tới Billboard: "Tôi cực kỳ hào hứng khi được làm việc với một đội ngũ nhiệt huyết và say mê như tại Sony Music Entertainment. Cách họ tiếp cận mảng streaming kết hợp với niềm đam mê và sự hiểu biết âm nhạc thật đáng kinh ngạc. Họ đã giúp tôi dễ dàng định hướng cho kế hoạch sắp tới mà không cần phải suy nghĩ nhiều".

Martin Garrix và Bebe Rexha

Sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của anh chàng với Sony sẽ là "Name of Love" - có sự tham gia của Bebe Rexha, dự tính sẽ toàn hành vào ngày 29/7 tới đây.

Với những chia sẻ của Martin Garrix, người hâm mộ có quyền trông chờ vào một sản phẩm âm nhạc đầy hiện đại và cá tính của cả hai giống như những gì mà Justin và Ed Sheeran đã cùng thể hiện qua 2 siêu phẩm "Love Yourself""Cold Water".

HN lược dịch