Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber hết thời? Kết quả nhạc phẩm mới 'Peaches' chứng minh điều ngược lại

Thành tích của ca khúc 'Peaches' vô cùng khả quan cho sự nghiệp của Justin Bieber.

Sau một thời gian hoạt động âm nhạc tích cực, Justin Bieber tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ra album "Justice". Sản phẩm nhanh chóng nhận được phản ứng rất tích cực từ giới phê bình, đánh dấu con đường trưởng thành của Justin Bieber. Ngay cả Pitchfork - tạp chí âm nhạc khó tính cũng giành số điểm 7.2.

Justin Bieber

Tiếp tục viết nên kỷ nguyên âm nhạc mới của Justin Bieber, "Peaches" chắc chắn là single ấn tượng, đáng nghe và “đáng đồng tiền bát gạo” nhất trong album mới "Justice". Không chỉ là chất nhạc, là những cái tên đứng cùng anh bên cạnh dòng tên bài hát, mà còn là ý nghĩa, là thông điệp được truyền tải. Một thông điệp về tình yêu, về những lý tưởng xuyên suốt album "Justice" vẫn còn đó, nhưng qua "Peaches", chúng đã hóa thành cây cọ tô điểm nên góc nhìn đẹp hơn, vẽ nên cái tôi cá nhân hơn, đời thường hơn trên chất liệu sáng tạo là thứ âm nhạc của sự tận hưởng với những thú vui rất đời. 

"Peaches" nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực. Hơn 28 triệu view trên YouTube với 1,4 triệu lượt like, gần 25 triệu streaming trên Spotify là những thành tích đáng khích lệ mà Justin Bieber và những cộng sự đã làm được tính đến thời điểm hiện tại.

Với những thành tích trên, hy vọng trong thời gian sắp tới, ca khúc sẽ còn đình đám hơn nữa. Hãy cùng chờ đón các bạn nhé!

Từ Khóa:

Justin Bieber