Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber gây sốc với câu nói "đá đểu" người chơi Instagram

Các beliebers chắc hẳn sẽ là những người buồn nhất sau câu nói này của Justin Bieber.

Nếu các fan vẫn còn mong chờ về khả năng Justin Bieber quay trở lại Instagram sau hai tháng khóa tài khoản, tốt nhất họ nên quên chuyện đấy đi. Thực tế, Justin chẳng còn muốn quay trở lại với mạng xã hội khi nó đã mang đến quá nhiều rắc rối cho anh. Mới đây, trong những chia sẻ cuối cùng sau khi hoàn thành phần biểu diễn "Purpose World Tour" ở Châu Âu, Justin càng củng cố quyết định của mình với tuyên bố: "Instagram chỉ dành cho quỷ dữ".

Instagram chỉ dành cho ác quỷ

Justin Bieber từng khóa tài khoản hơn 77 triệu follower trên Instagram

"Ai nghĩ tôi nên mở khóa tài khoản Instagram lại?" - Justin hỏi các khán giả London. Sau những tiếng huýt sáo phản ứng, anh chàng xác nhận với đám đồng rằng anh sẽ không mở lại tài khoản của mình bởi vì "Instagram chỉ dành cho quỷ dữ". Phần lớn các khán giả đều tỏ ra khá bất ngờ và cười ồ lên sau tuyên bố có phần gây sốc của Justin. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ tiết lộ anh không biết chắc chắn mình sẽ làm gì tiếp theo khi về nhà nghỉ ngơi trong những ngày tới. Có thể anh sẽ chụp vài kiểu ảnh hồ bơi và không có ý định đăng chúng lên mạng. 

"Justin Bieber nói là làm"

Trước đó, hồi giữa tháng 8, ngôi sao nhạc pop người Canada này đã từng dọa sẽ chuyển trang mạng xã hội của mình sang trạng thái private – chỉ cá nhân xem được sau những chỉ trích gay gắt của fan về cô bạn gái tin đồn Sofia Richie. Nửa tháng sau, các fan Justin Bieber không khỏi vui mừng khi tài khoản Instagram của anh đột nhiên xuất hiện. Tuy nhiên, niềm vui này kéo dài không lâu vì sau đó, Justin đã huỷ kích hoạt và giải thích trên Twitter rằng đây chỉ là một “tai nạn”.

Hành động trên khiến cộng đồng Beliebers như bùng nổ với nhiều cảm xúc trái ngược. Họ để lại hàng loạt bình luận, cầu xin anh đừng rời bỏ thế giới Instagram một lần nữa. Thế nhưng, kết quả cuối cùng thì ai cũng biết rồi đó.

HN lược dịch