Justin Bieber gây phẫn nộ vì quá ngang ngược, thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ có thái độ chảnh chọe, ngang ngược, Justin Bieber còn khiến khán giả concert "Z100 Jingle Ball" thất vọng tràn trề khi có màn trình diễn với giọng hát quá tệ.

Trang Ace Showbiz đưa tin, tối 9/12, Justin Bieber được mời tham gia biểu diễn tại concert "Z100 Jingle Ball" tổ chức ở Madison Square Garden (New York, Mỹ). Tuy nhiên, vì thái độ quá ngang ngược, Justin Bieber đã khiến ban tổ chức concert bị phạt 1 triệu USD (ước tính hơn 22 tỷ VND).

Cụ thể, lịch diễn của Justin được ấn định vào lúc 23h30 và sẽ hát trong vòng 30 phút. Bởi quy định của Madison Square Garden sẽ đóng cửa vào lúc 12h đêm, chính vì vậy, bất cứ show diễn nào diễn ra sau nửa đêm đều sẽ bị phạt. Việc để Justin Bieber kết màn chứng tỏ sức hút mãnh liệt của anh và cũng là mục đích kéo khán giả ở lại đến tận cuối chương trình.

Quá ngang ngược, Justin Bieber khiến ban tổ chức concert bị phạt

Quá ngang ngược, Justin Bieber khiến ban tổ chức concert "Z100 Jingle Ball" bị phạt 22 tỷ VND

Ngôi sao Justin bất ngờ xuất hiện vào lúc 22h30 và đi thẳng vào phòng thay đồ. Anh chàng khiến cho ban tổ chức thở phào nhẹ nhõm vì xuất hiện sớm hẳn 1 tiếng. Thế nhưng, còn nhiều bất ngờ hơn nữa mà Justin dành cho ban tổ chức mà không ai có thể ngờ tới. Đó chính là sát đến giờ diễn, Justin lại không xuất hiện trên sân khấu. Ban tổ chức phải đến tận phòng gõ cửa và cầu xin nam ca sĩ lên sân khấu để biểu diễn. Và 15 phút sau, Justin mới đồng ý lộ diện. Nhưng oái oăm là, anh chàng quyết định không cắt bớt thời lượng biểu diễn của mình, vẫn giữ nguyên kế hoạch ban đầu là hát trong 30 phút, điều này có nghĩa là buổi concert sẽ kéo dài đến 00:15 phút ngày hôm sau.

"Sorry" - Justin Bieber - Z100 Jingle Ball

Justin Bieber - Where Are U Now (Live at Z100"s Jingle Ball 2016)

Justin Bieber - Company (Live at Z100"s Jingle Ball 2016)

Chính vì thái độ hống hách, ngang ngược của Justin khiến cho ban tổ chức concert bị phạt, còn nhiều fan thì giận dữ vì phải chờ đợi và lỡ cả chuyến tàu để về nhà. Ngoài thái độ cành cao, giọng hát của Justin trong show này cũng bị nhận xét là quá kém. Các tiết mục của Justin vào đêm diễn đó bị chê không tiếc lời.

Đại diện của Justin Bieber hiện vẫn chưa bình luận về tin tức này.