Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Lips sync battle 2016 (Mùa 2)

Justin Bieber đội tóc giả và "hóa điên" trên truyền hình

Trong tập mới của “Lip Sync Battle", Justin Bieber đã hát nhép theo ca khúc "Crazy Train".

Đoạn clip vừa được tung ra nhằm giới thiệu cho tập thi sắp phát sóng của chương trình "Lip Sync Battle” đang khiến các fan của Justin Bieber phát sốt. Trên sân khấu, nam ca sĩ 21 tuổi đã hóa trang thành Ozzy Osbourne bằng cách đội mái tóc giả dài, kẻ mắt thật đậm và thể hiện những điệu bộ "điên cuồng" giống hệt với Ozzy khi hát nhép theo hit "Crazy Train" từ thời thập niên 80.

Justin Bieber "hóa điên" giống Ozzy Osbourne khi hát nhép "Crazy Train" ca ông

Vi mắt kẻ đậm, mái tóc đen dài, trông Justin không khác gì ngôi sao nhc rock lng danh

"Lip Sync Battle" hin là chương trình đang gây st trên truyn hình M khi thu hút nhiu ngôi sao ln

Đon video qung cáo cho tp sp phát sóng vi màn hát nhép ca Bieber

Ozzy Osbourne tht (ngi ghế) cùng ban nhc Black Sabbath. Ozzy tng cng tác vi Justin mt ln vào năm 2011
trong m
u qung cáo Super Bowl

"Lip Sync Battle" hiện là show ăn khách bất ngờ của đài Spike, được xây dựng lại từ trò chơi trong chương trình truyền hình của Jimmy Fallon. Trước đó, một đoạn video được "nhá hàng" cho thấy Anne Hathaway đang hát nhép theo ca khúc "Wrecking Ball" của Miley Cyrus cũng nhanh chóng gây sốt trên mạng.

Anne Hathaway trong đon clip giới thiệu trước đó

Anna Kendrick, Jennifer Lopez, Taraji P. Henson, John Krasinski, Queen Latifah, Will Arnett và Mike Tyson là những nghệ sĩ tên tuổi khác cũng sẽ tham gia chương trình này. Riêng tập thi có mặt Justin Bieber thì vẫn chưa được thông báo ngày phát sóng cụ thể.

Nguồn: Kênh 14