Justin Bieber đặt trọn niềm tin vào khả năng tái hợp của One Direction

Trước đây, Justin và One Direction từng nhiều lần công khai "khẩu chiến" trước báo giới. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong một vài năm trở lại đây.

Giọng ca của "Friends" đã là bạn với Harry Styles, Louis Tomlinson, Niall Horan và Liam Payne trong hơn nhiều năm qua, đồng thời cho rằng One Direction dù gì cũng sẽ tái hợp sau khi tuyên bố tạm ngưng hoạt động hồi 2015.

 Justin Bieber đặt trọn niềm tin vào khả năng tái hợp của các chàng trai One Direction

Anh chia sẻ với tờ The Sun: "Tôi đã không gặp mặt hay nói chuyện với họ thường xuyên nữa, nhưng tôi chắc chắn họ sẽ trở lại vào một lúc nào đó thôi."

"Tôi vẫn nhắn tin với một vài người trong nhóm, và mặc dù bây giờ ai cũng đều có việc riêng, nhưng tới thời điểm nào đó, One Direction sẽ trở lại thôi."

"Tôi không nói việc đó sẽ diễn ra sớm, nhưng có một lượng fan khổng lồ vẫn còn mong đợi họ và tôi nghĩ bản thân họ cũng chưa hoàn thành công việc của mình ở One Direction nữa."

 Justin Bieber đặt trọn niềm tin vào khả năng tái hợp của các chàng trai One Direction

One Direction là ban nhạc tập hợp các thành viên từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng X-Factor (Nhân tố bí ẩn) phiên bản Anh. Nhóm được đỡ đầu bởi một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Âu Mỹ - Simon Cowell.

Tháng 3/2015, Zayn Malik chính thức rời nhóm. Một năm sau vào cuối tháng 3/2016, One Direction cũng tuyên bố ngừng hoạt động, dành thời gian cho sự nghiệp solo của mỗi thành viên. Tính tới nay, Liam và Niall chính là 2 người đề cập nhiều nhất về khả năng tái hợp của nhóm, dù cho hiện tại, mỗi người đều đã có sự nghiệp solo cho riêng mình.