Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber đang phát cuồng BTS đến mức đăng tweet chúc mừng, gọi yêu nhóm là 'các chàng trai của tôi'

Sự trở lại của nhóm nhạc BTS không những khiến fan Châu Á phát cuồng, mà ngay cả Justin Bieber cũng phải đăng tin chúc mừng.

Sau một thời gian vắng bóng, BTS đã có màn trở lại ngoạn mục với số lượng bộ đôi sản phẩm MV ON và album Map Of The Soul: 7. Không những thành công ở khía cạnh doanh thu, chất nhạc của BTS có phần mới lạ hơn, dù có phần hơi kén người nghe. Ngay lập tức, nhiều ngôi sao US-UK đã chúc mừng các chàng trai xứ sở Hàn Quốc, trong đó có Justin Bieber.

Justin Bieber

Anh chàng vừa thả ngay một dòng tweet ngắn gọn súc tích gọi BTS là “các chàng trai của tôi” và nhận xét rằng họ đang “càn quét” tất cả. Có vẻ như, anh chàng cũng đã bị thu hút bởi BTS.

Justin Bieber

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên giữa Justin Bieber và BTS có sự tương tác với nhau như thế này. Hồi tháng 9 năm ngoái, Justin Bieber từng tweet chúc mừng sinh nhật cậu út Jungkook. Gần đây, Jungkook cũng đáp lễ bằng sự ủng hộ cho MV Yummy – lead single album mới của Justin là "Changes". Tuy bị giới chuyên môn đánh giá không cao, nhưng sản phẩm này của Justin Bieber vấn đạt được doanh thu khá tốt, hứa hẹn sẽ càn quét Billboard trong thời gian tới.

Trong quá trình toàn cầu hóa, việc các nghệ sĩ US-UK và Châu Á kết nối với nhau ngày càng phổ biến. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, cả BTS và Justin Bieber sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng hơn.  

Từ Khóa:

BTS

Justin Bieber