Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber đã chọn được ca sĩ hát tại hôn lễ “thế kỉ” của đời mình

Sau khi cân nhắc, cả Justin Bieber và Hailey Baldwin đều quyết định chọn chàng ca sĩ đồng hương này làm người xuất hiện và cất tiếng hát tại hôn lễ trọng đại của mình.

Tờ TMZ đưa tin, mới đây Justin Bieber và vợ là Hailey Baldwin đã mời Daniel Caesar làm ca sĩ tại hôn lễ của mình. Daniel Caesar sinh năm 1995, là một ca sĩ trẻ người Canada chuyên về dòng nhạc R&B.

Daniel Caesar là đồng hương của Justin Bieber.

Được biết, cả hai vợ chồng nhà Bieber đều là fan “bự” của Daniel Caesar. Lẽ dĩ nhiên trong sự kiện trọng đại của đời mình, cặp đôi đã quyết định mời thần tượng đến để chung vui với một vai trò cực kì quan trọng.

Một nguồn tin khác cho hay, hôn lễ của Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ diễn ra tại resort Palmetto Bluff, Nam Carolina (một bang thuộc phía đông nam của Mỹ) vào ngày 30/9 sắp tới. Tháng trước, cả hai đã bị cánh paparazi phát hiện đang đi nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Sau 1 năm kể từ ngày kết hôn, cả hai mới quyết định cùng nhau tổ chức một hôn lễ đúng nghĩa.

Được biết, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức thành vợ chồng khi làm thủ tục đăng kí kết hôn vào ngày tháng 9 năm ngoái và cũng vừa kỉ niệm 1 năm bên nhau vào hôm 13/09. Hôn lễ sắp tới đây sẽ được tổ chức đơn giản, kín tiếng với sự xuất hiện của các khách mời trong gia đình và bạn bè thân thiết của cả hai. Cả cô dâu lẫn chú rể đều đang rất háo hức chuẩn bị và trông đợi đến ngày trọng đại này.