Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber cổ vũ ca khúc từ thiện dành No.1

Mặc dù “A Bridge Over You” của dàn đồng ca NHS tại Anh là đối thủ đáng gờm nhất cho vị trí Quán quân tuần lễ Giáng Sinh này của mình nhưng nam ca sĩ người Canada vẫn lên tiếng ủng hộ ca khúc này.

Đang dẫn đầu BXH tuần Giáng Sinh với “Love Yourself” nhưng sau khi nghe tin về chiến dịch bán ca khúc của tổ chức từ thiện NHS, Justin Bieber không ngần ngại trở thành người cổ vũ cho đối thủ của chính mình.

Không những cổ vũ ca khúc này, Justin Bieber còn kêu gọi fan của mình hãy mua ca khúc “A Bridge Over You” để giúp đỡ tổ chức từ thiện (Dịch vụ y tế quốc gia) này với mong muốn sẽ đóng góp một phần công sức của mình cho xã hội.

Được biết tổ chức này được thành lập bởi những y tá, bác sĩ, công nhân tại hai thành phố lớn của Anh là Lewisham và Greenwich. Dàn đồng ca “A Bridge Over You” cover bản hit “Fix you” của Coldplay và “BOTW” của Simon & Garfunkel. Theo như thông báo của tổ chức thì toàn bộ lợi nhuận thu được từ ca khúc này sẽ được dành cho các hoạt động tình nguyện liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe gồm các đơn vị từ thiện tại Anh và tổ chức tình nguyện của chị em Mind & Mind tại Scotland cũng như Bắc Ai-Len. Chiến dịch “A Bridge Over You” sẽ tập trung vào những người nghèo khổ, gặp khó khăn về sức khỏe sẽ được chữa trị trong dịp Giáng sinh này.

“Tôi biết cuộc đua cho tuần lễ Giáng sinh đang đến gần nhưng các ca sĩ của Choir_NHS hát vì hoạt động từ thiện. Do đó, 1 tuần không đạt No.1 với tôi không đáng kể gì so với nỗ lực của họ. Hãy cùng nhau giúp đỡ những số phận bất hạnh bằng cách làm họ thắng trong cuộc đua này. Đây là Giáng Sinh mà, đúng không nào! Choir_NHS, chúc các bạn may mắn”, nam ca sĩ viết trên Twitter hôm thứ 4 (23/12) vừa qua kèm hình ảnh cổ vũ cho nhóm đồng ca này.

Ngôi sao 21 tuổi còn đính kèm link của tổ chức này với hi vọng fan sẽ cùng anh ủng hộ NHS kèm lời nhắn: “Đây là tất cả những gì mà tôi đang nói đến, Chúc mừng Giáng Sinh!”.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ còn đến từ nhiều khán giả khác. Để ủng hộ chiến dịch, họ đã đăng tải những thông điệp để kêu gọi xã hội chung tay giúp đỡ những người bất hạnh trong dịp Giáng sinh này.

Sau khi nhận được hỗ trợ, tổ chức NHS đã chia sẻ niềm hạnh phúc lớn cũng như lời cảm ơn chân thành đến những người giúp đỡ mình.

“Thật không ngờ là chúng tôi thực sự đã có cơ hội trở thành No.1 trong cuộc đua này. Chúng tôi thật sự xúc động trước những gì mà các bạn đã làm để giúp đỡ những người này, xin chân thành cám ơn!”, đại diện tổ chức từ thiện, thành viên Liz Steele NHS cho biết.

Trước đó, ca khúc của NHS đang đứng số 2 sau “Love Yourself” của Justin (chỉ ít hơn 662 đĩa nhạc được tiêu thụ). Trong Top 10, họ cũng sở hữu thêm 2 ca khúc khác.

Nguồn: Music-news