Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber chơi trội, dùng trực thăng riêng đưa vợ sắp cưới về quê làm lễ ra mắt 'phụ huynh'

Sau khi công khai đính hôn, ca sĩ 24 tuổi theo người mẫu bạn gái về New Windsor (Mỹ) để gặp gia đình cô ngày 11/7.

Hôm 11/7, cánh săn ảnh bắt gặp Justin Bieber và bạn gái bước lên phi cơ riêng với sự hộ tống của nhân viên an ninh tại sân bay New Yorkl. Sau đó, cả hai bay hơn 100 km từ trung tâm New York về thị trấn nhỏ New Windsor (quê hương của Baldwin) nơi gia đình cô đang sinh sống.

 Justin Bieber chơi trội, dùng trực thăng riêng đưa Hailey Baldwin về ra mắt 'phụ huynh'

Justin Bieber và Hailey Baldwin lên máy bay trực thăng ở New York.

Đây là chuyến về ra mắt gia đình đầu tiên sau khi ca sĩ 24 tuổi quỳ gối cầu hôn người đẹp ở Bahamas. Trước đó, anh đã tới gặp ông Stephen Baldwin - bố Hailey - để xin hỏi cưới và nhận được lời chấp thuận của nam tài tử. 

"Sự chấp thuận của ông Baldwin được cho là có ý nghĩa rất quan trọng với Justin Bieber", nguồn tin từ TMZ chia sẻ.

Stephen Baldwin tin rằng Justin Bieber là người đàn ông có trách nhiệm, đạo đức và tôn trọng truyền thống tôn giáo của gia đình Baldwin.  

 Justin Bieber chơi trội, dùng trực thăng riêng đưa Hailey Baldwin về ra mắt 'phụ huynh'

Justin chia sẻ: Hailey là tình yêu của đời anh chứ không phải ai khác.

Thông tin Justin Bieber đính hôn chưa hết sốc thì trong một diễn biến mới nhất, mạng xã hội đang chia sẻ loạt hình ảnh gây sốt khi Hailey Baldwin diện chiếc váy cưới trắng tinh khôi, tạo dáng nhí nhảnh. Nhiều người đồn đoán cả hai đang muốn xúc tiến hôn lễ của mình thật nhanh nhất có thể.

Trong ảnh, Hailey hết sức nhí nhảnh và đáng yêu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi nhưng không kém phần thời thượng. Có thể thấy, “Bà Bieber” tương lai cũng đang rất nôn nóng mong tới lễ cưới của mình.

Justin Bieber chơi trội, dùng trực thăng riêng đưa Hailey Baldwin về ra mắt 'phụ huynh'

Tuy nhiên, sự thật của bức ảnh này nhanh chóng được hé lộ. Thực chất, đây là hình ảnh xuất hiện trên Twitter của Hailey vào tháng 1 năm 2017. Hailey viết: “Hôm nay tôi quyết định sẽ trở thành cô em quá đà và “cướp” váy cô dâu của bà chị tôi”.

Justin Bieber chơi trội, dùng trực thăng riêng đưa Hailey Baldwin về ra mắt 'phụ huynh'

Hailey đăng trên Twitter vào năm 2017, khi cô đi thử váy cưới cùng chị gái mình.

Quả là một phen hú vía cho các fan khi đào mộ “hình ảnh nhạy cảm” vào thời điểm “nhạy cảm” không kém thế này. Cùng chờ xem khi nào thì cặp đôi này mới công bố chính thức về lễ cưới của mình nhé.

Đóng góp ý kiến