Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber cho tiền người vô gia cư, những gì ông lão nhận được khiến chính ông cũng bất ngờ

Hình ảnh Justin Bieber giúp đỡ ông lão vô gia cư khiến các fan vô cùng cảm động và tự hào về anh.

Mới đây, Justin Bieber bị bắt gặp ghé vào 1 cửa hàng bán kem sữa chua tại Hollywood. Trên đường rời khỏi cửa hàng, nam ca sĩ đã cho tiền một ông lão vô gia cư trên đường và nhanh chóng trở về xe để rời đi. Hành động đẹp này khiến các fan hâm mộ nức lòng và thêm yêu mến Justin Bieber.

Theo phóng viên có mặt tại đó, số tiền mà Justin Bieber đã giúp đỡ người vô gia cư này lên đến 500 USD (khoảng 12 triệu đồng). Vì số tiền quá lớn nên ông lão không giấu được sự ngạc nhiên trước hành động này của Justin. 

Video: Ông lão không tin vào mắt mình khi được Justin Bieber chạy đến tặng tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao người Canada hỗ trợ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Năm ngoái, khi trên đường tập thể dục ở Los Angeles, Justin Bieber đã có một hành động rất đẹp khi dừng lại bên vỉa hè giúp đỡ 2 hai vợ chồng người vô gia cư đang nằm ngủ. Hình ảnh san sẻ khó khăn với những người vô gia cư của Justin khiến các fan rất cảm động.

Justin Bieber trò chuyện cùng một người vô gia cư ở Los Angeles.

Trong quá khứ, Justin Bieber đã từng phải sống một cuộc sống khó khăn, nghèo khổ bên cạnh người mẹ đơn thân trước khi nổi tiếng như bây giờ. Vì thế, anh luôn sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp đỡ người khác. Vài năm gần đây, Justin ngày càng gần gũi với mọi người hơn. Anh hay làm từ thiện giúp đỡ những người nghèo, quyên góp tiền cho các trường học, tặng quà Giáng Sinh cho trẻ em kém may mắn.

Nam ca sĩ từng chia sẻ: "Tình yêu của tôi là dành cho mọi người. Một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, tôi đang tìm thấy nơi mình thuộc về, mục đích của tôi là gì và tôi cần làm gì cho thế giới".