Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn với Hailey Baldwin: 'Em là tình yêu của cuộc đời anh'

Justin Bieber vừa có chia sẻ dài về cuộc hôn nhân sắp tới với Hailey Baldwin. Nam ca sĩ khẳng định, trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về cô.

Hai ngày cầu hôn Hailey Baldwin trên đảo Bahamas, Justin Bieber đã chính thức khẳng định tin vui trên Instagram hơn 100 triệu người dõi theo cách đây vài tiếng. Anh chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên vị hôn thê và viết dòng tâm sự dài bày tỏ tình yêu sâu sắc dành cho cô.

Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn với Hailey Baldwin: 'Em là tình yêu của cuộc đời anh'

Justin xác nhận đã đính hôn với Hailey Baldwin.

Justin Bieber ghi: "Cần có thêm thời gian trước khi khẳng định bất cứ điều gì nhưng hãy nghe kĩ này, Hailey, anh thực sự yêu em, yêu mọi điều ở em. Anh muốn dành trọn cuộc đời mình để hiểu từng điều nhỏ nhất về con người em, yêu em một cách điềm tĩnh và ân cần. Anh hứa sẽ xây dựng gia đình của chúng ta với cả tấm lòng. Hãy để Chúa dẫn dắt mọi việc chúng ta làm và mọi quyết định chúng ta đưa ra.

Trái tim anh thuộc về em hoàn toàn và trọn vẹn. Và anh sẽ luôn đặt em lên trên tất cả! Em là tình yêu của cuộc đời anh và anh không muốn dành phần đời của mình với bất kỳ ai khác. Em làm anh trở nên tốt đẹp hơn".

Bieber cũng thừa nhận đã đính hôn với bạn gái 22 tuổi vào hôm 7/7. Anh tin rằng con số ngày 7 tháng 7 rất có ý nghĩa về mặt tinh thần. 

"Điều hào hứng nhất là các em trai và em gái của anh sắp được chứng kiến một cuộc hôn nhân bền chặt khác và mong đợi điều tương tự ấy! Thời gian mà Chúa định ra thật sự hoàn hảo, chúng ta đính hôn vào ngày 7 tháng 7, con số 7 là con số tâm linh hoàn hảo, anh đã tra cứu về nó. Thú thực anh đã không lên kế hoạch cho điều đó, nhưng anh cảm thấy cần thiết phải đảm bảo cho tương lai của chúng ta. Đến 70 tuổi chúng ta sẽ càng hạnh phúc hơn. Em yêu, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời nhé!".

Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn với Hailey Baldwin: 'Em là tình yêu của cuộc đời anh'

Justin Bieber hạnh phúc bên vị hôn thê kém 3 tuổi.

Justin tin rằng cuộc hôn nhân với Hailey Baldwin là đảm bảo tuyệt vời cho tương lai cả hai. Anh kết thúc bằng một câu trích từ Kinh thánh: ''Người tìm được một người vợ sẽ tìm được một điều tốt đẹp và sẽ được nhận ân huệ từ Chúa. Đây là năm của đặc ân!", Justin Bieber tin tưởng.

Chia sẻ của Justin Bieber nhận được hơn 5 triệu lượt thích chỉ sau vài tiếng. Đây là lần đầu tiên anh viết tâm sự dài về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Trước đó, theo các tờ báo quốc tế, Justin Bieber đã ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin trong kỳ nghỉ tại Bahamas hôm 7/7. Cha mẹ hai bên sau đó chia sẻ trạng thái chúc mừng như ngầm xác nhận tin tức.