Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber chính thức tung album mới mang tên 'Justice'

Mới đây, Justin Bieber đã trở lại đường đua âm nhạc với album mới mang tên 'Justice'.

Trong thời gian gần đây, Justin Bieber đã hoạt động hết công sức nhằm đưa những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất đến công chúng. Mới đây, Justin tiếp tục khẳng định bản thân với album "Justice".

Justin Bieber

“Justice” sẽ là album đầu tiên kể từ "Changes" được phát hành vào năm ngoái, bao gồm những single đã được lên kệ trước đó như "Holy", "Lonely" và "Anyone". Album đương nhiên cũng sẽ ghi tên "Hold on", ca khúc mới nhất vừa ra mắt vào tháng 3 của chàng ca sĩ người Canada, trở thành bài hát chủ đạo của toàn bộ album. Song song với việc phát hành album, Justin cũng tung thêm MV mới cho ca khúc "Peaches", kết hợp cùng Daniel Caesar và Giveon.

Justin Bieber

Justin Bieber hy vọng rằng sản phẩm mới của mình sẽ mang đến sự thoải mái cho những người yêu nhạc. “Âm nhạc là một cách tuyệt vời để nhắc nhở rằng chúng ta không hề cô đơn. Tôi biết mình sẽ không thể đơn giản giải quyết mọi sự bất công bằng âm nhạc, nhưng tôi biết nếu tất cả chúng ta sử dụng món quà được ban tặng để phụng sự hành tinh này, và cho mỗi người khác, chúng ta tiến gần hơn để trở nên đoàn kết hơn.”

Trong ca khúc mới nhất với MV được đạo diễn Colin Tilley chỉ đạo, Justin Bieber và bạn diễn Christine Ko đóng vai một cặp đôi tìm kiếm nguồn trợ cấp về kinh tế để chữa trị căn bệnh cho nhân vật nữ. Trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, Justin Biber đã trở thành một tay cướp ngân hàng bị săn đuổi, bên người là túi tiền và một khẩu súng giả được phủ sơn đen.

Hy vọng rằng album này sẽ nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. 

Từ Khóa:

Justin Bieber