Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber chính thức phá vỡ kỉ lục của The Beatles

Với kỉ lục mới nhất, Justin Bieber lại một lần nữa ghi danh mình vào lịch sử âm nhạc thế giới.

Cuối cùng, Justin Bieber cũng phá vỡ kỉ lục của The Beatles để nắm giữ nhiều ca khúc nhất thuộc top 3 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong thời gian lâu nhất. Với 2 ca khúc “Despacito”“I’m the One”, chàng ca sĩ trẻ người Canada giành 2 vị trí trong top 3 bảng xếp hạng Billboard Hot 100 suốt 13 tuần liên tiếp, chính thức phá kỉ lục do The Beatles nắm giữ trước đó.

Justin Bieber chính thức phá vỡ kỉ lục của The Beatles

“Despacito” của Luis Fonsi, Daddy Yankee và Justin Bieber thành công vang dội

“Despacito” là ca khúc Pop sôi động đánh dấu sự hợp tác của 3 giọng ca đình đám Luis Fonsi, Daddy Yankee và Justin Bieber. Ngay khi được phát hành, nó đã tạo ra một hiệu ứng bùng nổ trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và duy trì vị trí đầu bảng suốt nhiều tuần liền. Hiện nay, “Despacito” vẫn đang chễm chệ ngôi vương trên Billboard Hot 100 và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Về phần “I’m the One”, đây là bản R&B pha chút Hip Hop và Rap độc đáo, được thể hiện bởi DJ Khaled, Justin Bieber, Quavo, Chance The Rapper và Lil Wayne. “I’m the One” được cho là ca khúc không thể bỏ qua trong những ngày hè nóng bỏng này. Với 2 sản phẩm ấn tượng cùng những màn kết hợp xuất sắc như vậy, thật không quá ngạc nhiên khi Justin Bieber có thể vượt qua kỉ lục tồn tại suốt 53 năm do The Beatles nắm giữ.

Justin Bieber chính thức phá vỡ kỉ lục của The Beatles

"I'm the One" - ca khúc cho những bửa tiệc mùa hè sôi động

Trước đó, ban nhạc người Anh cũng làm nên lịch sử khi thống trị 12 tuần liên tục trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ít nhất 2 bài hát thuộc top 5 vào năm 1964 và 1969. Đặc biệt vào năm 1964, nhóm sở hữu 2 ca khúc thuộc top 3 suốt 12 tuần liên tiếp.