Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber chính thức kiện hai phụ nữ tố mình cưỡng hiếp, mỗi người 'sương sương' 10 triệu đô!

Mới đây, Justin Bieber chính thức lên tiếng về vụ kiện hai người phụ nữ đã tố cáo anh cưỡng hiếp họ.

Mới đây, Justin Bieber đã bị hai người phụ nữ tố cáo cưỡng hiếp. Sự việc nhanh chóng khiến cộng đồng mạng sôi sục, khiến Billie Eilish cũng chia sẻ quan điểm của mình. Tuy nhiên, Justin Bieber đã lên tiếng phủ nhận những điều trên và đưa bằng chứng vô cùng thuyết phục.

Không chỉ lên tiếng khẳng định vô tội và đưa ra những bằng chứng cụ thể, giọng ca Sorry đã quyết định truy cứu sự việc đến cùng bằng việc đệ đơn kiện hai “nạn nhân” kể trên với tội bịa đặt xúc phạm nhân phẩm, danh dự nam ca sĩ. TMZ tiết lộ ông xã của Hailey Baldwin yêu cầu mức bồi thường lên đến 20 triệu USD (hơn 460 tỉ đồng), trong đó, mỗi người phải chịu 10 triệu USD.

Justin Bieber

Trong tài liệu vụ kiện mà trang tin kể trên có được, phía ngôi sao 9X khẳng định họ có những “bằng chứng không thể chối cãi” chứng minh các cáo buộc là dối trá, bịa đặt một cách trắng trợn. Justin Bieber cũng nghi ngờ rằng hai kẻ cáo buộc mình đã bắt tay nhau để bôi nhọ danh dự của nam ca sĩ, thậm chí không loại trừ khả năng hai tài khoản Twitter tố cáo anh chỉ do một người đứng sau.

Có thể nói trong những ngày vừa qua, vấn đề xâm hại tình dục có phần nóng trở lại. Cụ thể, trước Justin Bieber, nam diễn viên của bộ phim “Khi lỗi thuộc về những vì sao” là Ansel Elgort cũng bị tình cũ tố cáo trên Twitter.

Từ Khóa:

Justin Bieber