Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber cám ơn Teen Choice sau khi “bác bỏ” các lễ trao giải?

Justin Bieber đã tweet cảm ơn những đề cử tại giải Teen Choice hai ngày sau khi cập nhật instagram với caption: “Award shows are ‘fake’”.

Vào tối chủ nhật vừa qua, Justin Bieber có một màn trình diễn được đánh giá khá cao tại Lễ trao giải Billboard Music Award 2016 với bản mash-up của hai ca khúc “Company” “Sorry”. Đồng thời Justin cũng có một bài phát biểu ngắn khi thắng giải Top Male Artist (Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất).

Thế nhưng trên nhiều phương tiện truyền thông, Justin bị “buộc tội” vì đã tham dự với bộ mặt chẳng có gì hứng thú. Và chàng ca sĩ 22 tuổi đã đăng tải một hình ảnh trên instagram của mình với caption rất dài, giải thích về việc này ngay sáng thứ hai sau này.

Bức ảnh "đàn cừu" và caption giải thích của Justin

“Tôi hoàn toàn không biết gì về những lễ trao giải như thế này” – Justin đã mở đầu như vậy trên post instagram của mình. “Không có ý thiếu tôn trọng bất kỳ ai tại các buổi lễ này và cả những người chạy chương trình. Không có gì ngoài tình yêu dành cho tất cả mọi người và sự hỗ trợ của mọi người nữa. Nhưng tôi không cảm thấy gì hay ho cả lúc tôi ở đó lẫn sau khi nó kết thúc”.

Justin cũng giải thích cho việc vì sao lại cảm thấy như thế: “Tôi cố cảm nhận nó là một đêm trao giải nhưng tôi không thể ngăn bản thân cảm thấy dường như mọi người đang đánh giá và phân loại màn trình diễn của tôi. Rất nhiều người ngồi trong đám đông khán giả ở đó có vẻ lo lắng thời lượng lên hình của mình là bao nhiêu, hoặc là họ có thể tiếp cận với những ai. Khi tôi biểu diễn ở những show thông thường, tôi lại cảm thấy mọi người đến đó vì những lý do đúng đắn, và thật sự họ mong muốn có những giây phút thoải mái tuyệt vời! Chứ còn những buổi lễ trao giải như thế này có vẻ trống rỗng.

Tôi nghĩ tiền đề hình thành (của những buổi lễ trao giải này) chính là để vinh danh mọi người với những thành tích họ đạt được, nhưng có thật sự là như vậy không? Bởi vì khi tôi nhìn xuống hàng ghế khán giả tôi chỉ thấy một loạt những nụ cười giả tạo nên khi máy quay lia đến họ, họ có vẻ đang rất vui. Chắc chắn có những người thật sự cảm thấy tự hào cho những người khác (thành tựu mà họ đạt được) nên tôi không muốn đụng đến họ. Tôi chỉ nhìn vào số đông”.

Justin tiếp tục: “Tự bản thân tôi chỉ nghĩ rằng tôi muốn mục đích thật sự được thực thi: những giải thưởng sẽ trở nên trọn vẹn. Tôi được nhận giải vì những gì tôi đang cống hiến chứ không phải vì tôi là ai – điều mà tôi hiểu có thể sẽ rất khó để đong đếm và tặng thưởng ai đó vì tinh thần của họ (cười lớn)”

Dường như đây là cách “bộc phát” cảm xúc của anh chàng nên Justin chia sẻ khá dài: “Tôi rất vinh dự khi được công nhận (với những gì tôi đã làm) bởi những người đồng nghiệp, nhưng trong hoàn cảnh đó, tôi không cảm nhận được sự vinh dự”.

Và kết thúc “tâm thư” dài ngoằng của mình, Justin đã xin lỗi về những lỗi ngữ pháp và bảo rằng “đó không phải thế mạnh của tôi”.

Ngay lập tức dư luận “dậy sóng” kẻ bênh người phản về những chia sẻ này của Justin. Rất nhiều Beliebers lên tiếng bảo vệ anh chàng, trước những ý kiến chống đối và cho rằng anh đang “giả tạo”.

Tình hình chưa “nguôi” thì ngay hôm sau (thứ ba, 24/5), Teen Choice Awards bắt đầu tung những đề cử đầu tiên của năm nay, và Justin cũng có 3 đề cử cho “Choice Male Artist”, “Choice Song: Male Artist” (ca khúc “Sorry”), and “Choice Male Hottie”. Chuyện có lẽ sẽ không ầm ĩ thêm nếu chàng ca sĩ người Canada không retweet lại hình ảnh của Teen Choice kèm với caption “Thanks @TeenChoiceFOX vote.teenchoice.com” trên twitter cá nhân của mình.

Justin thậm chí còn đính kèm đường dẫn cho fan hâm mộ vào bình chọn các hạng mục. Tính đến thời điểm hiện tại dòng tweet này đã nhận được hơn 60 ngàn like và hơn 33 ngàn tài khoản retweet.

Những ai phản đối Justin ở bài đăng trước đó lại tiếp tục lấy đây là bằng chứng cho “thói đạo đức giả” và tỏ vẻ của Justin, còn những ai ủng hộ Justin thì đang cố sức bảo vệ và bảo rằng đây chỉ là một động thái lịch sự của Justin trước Teen Choice.

Liệu rằng anh chàng đang “tự đấm vào mặt mình” khi mâu thuẫn ở hành động ngày hôm trước và ngày hôm sau, hay thật sự Justin vẫn bày tỏ đúng cảm xúc của mình và dòng tweet chỉ là một sự cảm ơn vì lịch sự?

C.H.U.O.T.I.S.M

(Nguồn: tổng hợp)