Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber - Britney Spears: Người trên đỉnh cao, kẻ dưới vực sâu

Ca khúc mới của Justin lẫn Britney đều nhận nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ, tuy nhiên chỉ có một người làm được điều đó.

"Cold Water" - ca khúc mới ra lò của Major Lazer F.t Justin Bieber và MØ đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Hot 100 với sức "càn quét" mạnh mẽ khi đạt 169.000 lượt tải về và gần 15 triệu lượt streaming ở thị trường US. Đây quả là một màn ra mắt tuyệt vời, nhất là trong bối cảnh Justin Bieber chỉ tham gia với tư cách khách mời.

Còn nhớ ở tuần trước, cả Katy PerryBritney Spears đều phát hành singles mới sau thời gian dài vắng mặt tuy nhiên cả hai lại debut ở vị trí ngoài top 10. Đối với Bieber, lần cuối cùng nam ca sĩ phát hành album cách đây ít nhất khoảng 9 tháng trước.

Sự vắng mặt của cả ba trên thị trường âm nhạc thế giới đã khiến người hâm mộ chìm trong "cơn khát" âm nhạc suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ một trong số 3 ngôi sao quay trở lại khiến khán giả tạm hài lòng - đó là "Cold Water" của Major Laze F.t Justin Bieber và MØ. 

Các sao khác cũng đang "thăng hoa":

 "Cheap Thrills" - Sia vẫn duy trì ở No.1 Hot 100 trong 2 tuần qua.

"Send My Love" - Adele lần đầu góp mặt trong Top 9 của Hot 100

"Views" - Drake có 12 tuần không liên tiếp ở vị trí No.1 Album 200.

Sau khi debut ở No.17 trên bảng xếp hạng Hot 100 cuối tuần trước, "Make me.." rơi xuống No.52 trong tuần thứ hai ra mắt. Trên iTunes, ca khúc này còn chịu cảnh "thê thảm" hơn khi đứng ở No.72. Chứng kiến thất bại của "Make me", các fan hâm mộ nữ ca sĩ đã vô cùng thất vọng. "Còn quá sớm để gọi "Make me"...như một thất bại!", một fan của ngôi sao "Criminal" cho biết.

Điều này cũng khá dễ hiểu khi các fan hâm mộ đã đặt nhiều hy vọng vào một viễn cảnh tươi sáng cho "Make me...", đặc biệt khi chứng kiến màn teaser khá cuốn hút cũng như những thông tin bên lề ra mắt ca khúc.

Tuy nhiên, kể từ khi ca khúc này bị văng ra khỏi Top 10, rơi tự do trên bảng xếp hạng để rồi mất luôn suất cạnh tranh cho single phục vụ kỳ Olympic, Britney Spears đã "mất điểm" trầm trọng trong mắt các fan hâm mộ. Song vẫn còn nhiều người tỏ ra khá lạc quan và mong chờ một sự thay đổi dành cho "Make me..." nhưng khách quan mà nói, điều này khó có thể xảy ra.

Các sao khác cũng rơi vào cảnh tương tự:

"Rise" của Katy Perry rơi xuống No.43 trên bảng xếp hạng Hot 100

HN lược dịch