Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber bị kiện vì gây tai nạn giao thông khiến phóng viên ảnh gãy chân

Nam phóng viên ảnh William Wilson đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu Justin Bieber bồi thường sau tai nạn cách đây 2 năm.

Tờ ETCanada mới đây đưa tin, phóng viên/thợ chụp ảnh William Wilson đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu Justin Bieber bồi thường toàn bộ chi phí chữa trị vết thương sau vụ tai nạn xe hơi năm 2017. Hậu quả của vụ va chạm là phóng viên này bị gãy chân khiến việc đi lại của anh gặp khó khăn.

Thời điểm xảy ra vụ việc được cho là vào khoảng 21h tối 26/7/2017 (theo giờ địa phương). Trên đường lái xe ra khỏi nhà thờ tại Beverly Hills, Justin đã vô tình tông vào Wilson khi đó đang tác nghiệp. Nam phóng viên ảnh được cho là đã ngã lăn xuống đường vì đau đơn sau cú tông cực mạnh.

Ban đầu có một số thông tin thất thiệt cho biết Justin đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên, thực tế là giọng ca "Despacito" đã không làm như vậy. Anh hỏi han tình hình của nạn nhân và yêu cầu các phóng viên khác hãy lùi lại để cho anh này có không gian riêng. Thậm chí, Justin còn ở lại trao đổi với nhân viên cảnh sát khoảng 10 phút trước khi nhân viên y tế đến.

Vài ngày sau khi bình phục, Wilson đã đăng tải một đoạn video cảm ơn Justin vì sự nhiệt tình giúp đỡ thay vì bỏ đi. Tờ TMZ dẫn lời: “Cậu ấy (Bieber) đã ra khỏi xe, cậu ấy hiền lành, cậu ấy thực sự là một đứa trẻ tốt. Tôi nghĩ rằng chiếc xe hơi quá lớn đối nên cậu ấy không cách nào quan sát bao quát”.

Theo ghi nhận từ phía cảnh sát, không hề có vụ bắt giữ hay hành vi quá khích có dấu hiệu tội phạm tại hiện trường vì đây chỉ là tai nạn do vô ý. Vụ tai nạn xảy ra chỉ ít ngày sau khi Justin công bố hủy tour diễn Purpose World Tour. Nguyên nhân được cho là do Justin cảm thấy kiệt sức sau hai năm chạy tour dày đặc.