Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber bênh vực quản lý Scooter Braun trước bức tâm thư gây bão mạng xã hội của Taylor Swift

Trước bài tâm thư của Taylor Swift tố cáo việc nhà quản lý âm nhạc Scooter Braun tước đoạt thành quả âm nhạc của cô, Justin Bieber đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Theo giọng ca "What Do You Mean", việc Taylor Swift đem mọi chuyện lên mạng xã hội và chĩa mũi nhọn về phía Scooter là không công bằng.

Anh viết: "Nhiều năm trôi qua, chúng ta không có cơ hội tiếp xúc, trao đổi sự khác biệt, tổn thương cũng như thất vọng. Vì thế, chuyện chị dùng mạng xã hội để mọi người ghét bỏ Scooter là không công bằng. Việc đó chẳng khác nào chị và fan của chị đang cố tình làm phiền Scooter".

Thêm vào đó, anh khẳng định bản thân mình và Scooter yêu mến Taylor Swift, đồng thời muốn trao đổi trực tiếp để giải quyết mọi hiểu lầm, băn khoăn.  

"Tôi và Braun đều yêu quý chị, chúng tôi bình luận trái chiều cũng là vì muốn tốt cho chị. Tôi ít khi công khai phản kháng như hiện tại nhưng nếu chị cứ cố tình làm mất mặt người tôi yêu quý thì tôi buộc phải vào cuộc thôi".

"Có lẽ, chúng ta nên gặp mặt trực tiếp để giải quyết xung đột thay vì đôi co qua mạng. Tôi chắc chắn rằng cả hai chúng tôi đều muốn được chia sẻ những tổn thương mà bạn phải trải qua", Bieber đề nghị.

Theo The Independent, sau khi sự việc được lan truyền, hàng loạt nghệ sĩ như Adele, Selena Gomez, Camila Cabello, Katy Perry, Miley Cyrus đã bỏ theo dõi Scooter Braun trên các trang mạng xã hội. Chưa hết, đơn kiến nghị để Taylor Swift phát hành lại 6 album trước đó hiện có hơn 60.000 chữ ký. Hiện tại, hashtag #WeStandTaylorSwift đang lọt top trending trên Twitter.