Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Bieber bất ngờ 'tu tâm dưỡng tính' kể từ khi tạm chia xa Selena Gomez

Những cuộc chia tay lúc nào cũng khó khăn, và dù nhớ nhung cô bạn gái của mình rất nhiều, nhưng Justin Bieber vẫn đang cố nhìn mọi thứ theo một hướng tích cực và thay đổi bản thân trong khi chờ Selena Gomez suy nghĩ và đưa ra quyết định.

 

Liệu Justin Bieber và Selena Gomez có thể trở lại với nhau sau khoảng thời gian "nghỉ giải lao" dài hiện tại? Đó là một câu hỏi khiến người hâm mộ khắp mọi nơi phải băn khoăn. Liệu điều này có thể xảy ra không khi những hình ảnh của nam ca sĩ và mẫu nữ Baskin Champion đã tràn lan khắp nơi suốt thời gian qua? Ngoài ra giờ đây, nguồn tin thân cận của cặp đôi Jelena còn cho biết rằng Justin và Selena thậm chí còn không nói chuyện với nhau kể từ khi quyết định tạm chia tay này! Người này cho biết: "Justin đã không nhắn tin hoặc nói chuyện với Selena kể từ khi chia xa, nhưng không phải vì anh ấy không muốn, mà hoàn toàn ngược lại, anh ấy chỉ là đang tôn trọng mong muốn của cô ấy và dành thời gian cho cô ấy suy nghĩ và đưa ra quyết định. Điều này khiến Justin cảm thấy phát điên."

Nguồn tin cũng nói thêm rằng Justin đang làm mọi cách có thể để làm sao lãng chính mình trong khi chờ đợi Selena trở lại với anh: "Anh ấy liên tục nhìn thấy hoặc nghe thấy những điều mà anh ấy biết Selena sẽ có hứng thú, và anh ấy muốn chia sẻ chúng với cô ấy, nhưng cho đến hiện tại anh chàng vẫn đang cố chống lại sự cám dỗ này. Ngay bây giờ, Justin đang cố gắng ở bên bạn bè càng nhiều càng tốt, và không để cho bản thân phải suy nghĩ quá nhiều, bởi vì bất cứ khi nào anh ấy ở một mình và thư giãn, anh ấy chắc chắn sẽ bắt đầu suy nghĩ về Selena và việc anh ấy nhớ cô ấy như thế nào."

Có rất nhiều cách để mỗi người đương đầu với nỗi đau của sự tan vỡ, nhưng Justin Bieber đã dành thời gian nghiêm túc cho bản thân để trở thành một người tốt hơn kể từ khi tạm thời chia tay với Selena. Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Justin đang chăm lo cho bản thân kể từ khi phải xa Selena. Anh ấy đi ngủ sớm, thức dậy sớm, tập thể dục hàng ngày, đi bộ đường dài, dành thời gian cùng gia đình và viết nhiều nhạc mới. Mục tiêu của anh ấy là tránh xa mọi rắc rối và phải thật kiên nhẫn trong khi chờ Selena suy nghĩ và đưa ra quyết định cho tương lai của cặp đôi này. Anh ấy cảm thấy thật khó khăn vì anh ấy thực sự yêu cô ấy rất nhiều, nhưng miễn là anh ấy vẫn giữ bản thân bận rộn, anh ấy vẫn sẽ cảm thấy tạm ổn."

Người này tiếp tục: "Anh ấy có đức tin của mình và Justin thực sự tin rằng tình yêu sẽ chinh phục tất cả và dù có hoặc không có Selena đi chăng nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thỏa." Được biết thời gian gần đây, Justin thường xuyên đi chơi với hội bạn của mình ở Beverly Hills, tập thể dục ở Soul Cycle vào các buổi sáng và đi nhà thờ vào ban đêm. Anh chàng thậm chí còn dành thời gian quý báu bên người em trai cùng cha khác mẹ tên Jaxon của mình, và đưa chú bé 8 tuổi đến công viên Van Nuys vào ngày 5/4 vừa qua.

Như đã đưa tin, Selena có vẻ rất ngạc nhiên và hài lòng với cách Justin cư xử trong khoảng thời gian này cũng như nhận ra được sự thay đổi tích cực nơi bạn trai của mình: "Cô ấy yêu cầu Justin về những gì cô ấy cần, đó là thời gian và không gian, và điều đáng trân trọng là anh ấy đã đồng ý. Cô ấy hài lòng với việc anh ấy đang hết sức kiên nhẫn với cô ấy hiện giờ. Đó là một dấu hiệu rất tốt cho họ dưới tư cách một cặp đôi, bằng cách đồng ý dành chút thời gian xa nhau nhưng vẫn không làm cho mọi thứ lớn chuyện và rối tung lên. Justin đang cho cô ấy thấy mình đã thay đổi và trưởng thành giống như cô ấy và Selena cũng chú ý được điều này. Nếu anh ấy có thể tiếp tục thể hiện cho cô ấy thấy sự trưởng thành của mình nhiều hơn, khả năng cao anh ấy sẽ có thể thực sự giành cô ấy về lại bên mình. Nhưng cô ấy muốn thấy tính nhất quán, để thấy rằng anh ấy sẵn sàng chờ đợi cô ấy. Cô ấy biết điều này không dễ, nhưng nó thực sự quan trọng cho mối quan hệ của họ."