Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Justin Biber áy náy vì “mắc nợ” Ed Sheeran

Lý do chính là vì Ed Sheeran đã chấp nhận thế chỗ anh chàng biểu diễn trân sân khấu Birmingham’s Fusion Festival vào cuối tháng 8.

Trước đó, Justin Bieber đã đưa ra thông báo không thể tham dự tại buổi gây quỹ từ thiện cho tổ chức The Prince’s Trust vào ngày 28 tháng 8. Giọng ca “Baby” giải thích do vấn đề riêng, khó tiết lộ. Anh chàng cũng tỏ rõ sự thất vọng khi để vuột mất cơ hội gặp fan của mình tại Anh. Để an ủi người hâm mộ, Justin còn đưa ra lời hứa chắc nịch sẽ tái ngộ với Believers (tên fandom của Justin Bieber) tại Anh trong thời gian sớm nhất.

Và Ed Sheeran là cái tên đã được chọn để thay thế cho Justin Bieber. Cảm kích trước hành động này của chủ nhân bản hit “Thinking Out Loud”, Justin Bieber đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của mình thông qua tài khoản Twitter. Justin Bieber viết: “Cảm ơn bạn hữu. Tôi nợ cậu lần này. Anh thực sự là điểm đến tuyệt vời. Tôi sẽ gặp cậu sớm”. Đồng thời cậu chàng cũng nhắc khéo fan của mình ở Anh nhớ “chăm sóc tốt” Ed Sheeran trong chương trình.

Bên cạnh đó, ngày 28 tháng 8 cũng là thời điểm single tiếp theo của anh chàng “What Do You Mean” ra lò.

Nguồn: MTV