Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

JustaTee tất bật bay vào Sài Gòn chuẩn bị cho liveshow 6 The Remix

Giọng ca “Người lạ nơi cuối con đường” lẻ loi bay vào Sài Gòn khi đồng đội của anh tại The Remix – BigDaddy đã vào trước đó.

Sau thời gian nghỉ Tết khá dài bên gia đình và bạn bè, tối 16/02, JustaTee đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Tp.HCM để chuẩn bị cho liveshow 6 The Remix diễn ra vào cuối tuần này. Đồng đội của anh tại cuộc thi là Big Daddy đã bay vào trước đó. Tại sân bay, giọng ca trưởng thành từ giới underground diện trang phục đơn giản, khỏe khoắn với áo thun, quần jean bụi phủi. Sau khi lấy hành lý, Justa Tee nhanh chóng trở về căn hộ mà anh thuê cùng với Big Daddy ở Q.1, Tp.HCM.

Justa Tee đang rất hào hứng cho liveshow 6 The Remix diễn ra vào cuối tuần này

Liveshow 6 The Remix 2016 sẽ diễn ra với chủ đề “Remix siêu phẩm” vào ngày 20/02 tới. Trong đêm thi này, khán giả sẽ được thưởng thức những tuyệt phẩm nhạc Bolero, nhạc cách mạng, quê hương được hòa âm phối khí theo phiên bản Remix. Hiện tại, các team đang cố gắng tập luyện và hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ và ấn tượng ngày trở lại. Ở đêm liveshow này, JustaTee cùng BigDaddy sẽ mang ca khúc kinh điển “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” lên sân khấu The Remix.

Nguồn: Saostar