Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JustaTee lên tiếng về bức ảnh bị CSGT "sờ gáy"

Gần đây nhất, cộng đồng mạng đã nhiệt tình chia sẻ hình ảnh JustaTee và BigDaddy đang làm việc cùng lực lượng CSGT, cuối cùng thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng để tự "giải vây".

Cách đây không lâu, hình ảnh nam ca sĩ JustaTee và rapper BigDaddy đang làm việc với lực lượng chức năng đã rò rỉ trên mạng xã hội và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trong hình ảnh, cả hai đang đứng trò chuyện với CSGT với vẻ mặt khá nghiêm trọng. Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều lời bàn tán và đồn đoán. Ngay bên dưới bình luận của bức ảnh, nhiều người đã cho biết rằng địa điểm mà JustaTee và BigDaddy bị phạt là một con đường ngay giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội. 

Justa Tee và BigDaddy bị CSGT "sờ gáy"

Bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội của JustaTee và BigDaddy

Không để khán giả phải tò mò quá lâu, JustaTee đã lên tiếng đính chính rằng anh và bạn thân BigDaddy chỉ bị lực lượng CSGT giữ lại để kiểm tra hành chính. Ngay sau xuất trình đầy đủ giấy tờ, cả hai đã được cho đi. JustaTee chia sẻ: "JustaTee và BigDaddy đang di chuyển trên đường phố tại Hà Nội bằng ô tô thì lực lượng cảnh sát giao thông gọi lại kiểm tra hành chính. Các đồng chí cảnh sát chỉ kiểm tra giấy tờ thông thường chứ không hề nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Ngay sau khi xuất trình đầy đủ mọi giấy tờ liên quan họ đã cho chúng tôi đi. Sự việc xảy ra cách đây gần một tháng và hôm qua tôi thấy bức hình xuất hiện trên mạng xã hội".