Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu (JYJ) xác nhận ngày nhập ngũ

Thành viên cuối cùng của JYJ chính thức nối gót Jaejoong và Yoochun vào quân ngũ.

Vào ngày 21/11, các trang tin đã đồng loạt đăng tải về việc nhập ngũ của giọng ca nổi tiếng - Junsu (JYJ). Cụ thể, nam ca sỹ sẽ chính thức tham gia quân ngũ vào ngày 9/2/2017 và dự kiến kết thúc nghĩa vụ vào ngày 8/11/2018. Anh sẽ phục vụ tại sở cảnh sát phía Nam tỉnh Gyeonggi. Như vậy, Junsu là thành viên cuối cùng của JYJ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Được biết, Jaejoong sẽ là người đầu tiên trong bộ ba này hoàn thành việc phục vụ Tổ quốc, anh sẽ tái ngộ người hâm mộ từ sau ngày 30/12 tới. Còn lại, chàng trai tai tiếng của JYJ - Yoochun sau scandal rúng động cả đất nước vẫn đang tiếp tục hoạt động trong quân ngũ.

Junsu (JYJ) xác nhận ngày nhập ngũ

Junsu chính thức định ngày tạm chia xa khán giả 

Có lẽ phải mất thêm khoảng thời gian rất lâu nữa, khán giả mới được nhìn thấy bộ ba này tái hợp

Sắp tới, Junsu sẽ có 3 đêm diễn từ ngày 9 đến 11 tháng 12 mang tên "2016 XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra vol. 5" tại Hàn Quốc. Anh chàng vẫn sẽ hoạt động chăm chỉ cho đến ngày nhập ngũ. Tháng 1/2017, Junsu sẽ tham gia vở nhạc kịch nổi tiếng "Death Note". Đây được xem là dự án cuối cùng của giọng ca JYJ trước khi anh chính thức lên đường theo tiếng gọi của Tổ quốc.

Thời gian này, người hâm mộ của JYJ đang trong hai luồng cảm xúc: một phấn khích vì Jaejoong sắp comeback, một "đếm ngày xa anh" vì sắp phải tạm chia tay Junsu trong thời gian dài.

Tsuma lược dịch.