Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu (JYJ) rơi nước mắt khi được hát trên truyền hình

Lần đầu tiên sau 6 năm được biểu diễn trên sóng truyền hình kể từ khi rời SM, anh chàng Junsu đã không kìm nén nổi nước mắt.

Ngày 13/4 vừa qua, concert với quy mô nhỏ của thành viên JYJ Junsu đã được phát sóng trên chương trình Space Gonggam của kênh truyền hình EBS. Đây cũng là lần đầu tiên sau 6 năm  nam ca sĩ chính thức xuất hiện trên một đài truyền hình nhà nướckể từ khi cùng với Yoochun và Jaejoong rời khỏi SM Entertainment. 
 Junsu đã không kìm được nước mắt vì đã 6 năm anh mới lại được xuất hiện trong một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình nhà nước tại Hàn Quốc
 
Clip giới thiệu về chương trình
 
Sau khi mở đầu chương trình với ca khúc “Love Like A Snowflake”, Kim Junsu tâm sự: “6 năm rồi tôi mới lại được thực hiện ghi hình cho một chương trình âm nhạc. Thật ra thì tôi đã từng nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể bước chân đến biểu diễn trong một chương trình ca nhạc được nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến giám đốc đài EBS, các đạo diễn và biên kịch của chương trình Space Gonggam”.
 
Kết thúc chương trình, các khán giả trong trường quay đều đồng loạt gọi lớn tên Junsu đề nghị nam ca sĩ diễn encore. Trước khi đáp ứng yêu cầu của những người xem , thành viên JYJ đã bày tỏ sự biết ơn đến các fan đã luôn ở bêncạnh  ủng hộ mình, bất chấp những khó khăn mà anh phải đối mặt trong sự nghiệp. Đồng thời, trong phần thể hiện ca khúc “Uphill” (Yoon Jongshin) trên sân khấu encore, Junsu đã không kìm được những giọt nước mắt của mình. Nhìn thấy thần tượng như vậy, hàng loạt fan của Junsu cũng nức nở khóc theo. 
 
Nguồn: Kênh 14