Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu (JYJ) nhá hàng teaser kỳ quái cho MV mới

Fan của JYJ đang đứng ngồi không yên khi Junsu liên tục tung ra những clip nhá hàng cho MV mới, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo, không "đụng hàng".

Mới đây, anh chàng cá heo Junsu đã gây "choáng" khi tung ra những video teaser cho album mới mang tên "Flower". Những hình ảnh quái dị trong clip nhá hàng khiến fan vô cùng nôn nóng và đếm ngược từng ngày để được thưởng thức phiên bản hoàn chỉnh. Cách đây 2 năm, Junsu từng gây sốc với MV kỳ quái cho solo single "Tarantallegra". Lần tái xuất này hứa hẹn sẽ ấn tượng không kém.
 "FLOWER" teaser 1
 
"FLOWER" teaser 2
 
Trong clip nhá hàng đầu tiên, Junsu đội bộ tóc giả đen và dài, xuất hiện đằng sau những người đầu bù tóc rối, mặt mũi lem luốc, đôi mắt trắng dã đáng sợ như trong những câu chuyện kinh dị. Có vẻ như anh chàng đã hóa thân thành thủ lĩnh của một hội từ... thời kỳ đồ đá. Ở clip nhá hàng thứ hai, Junsu lại ngồi trên ngai vàng và trong một cảnh khác, anh đội chiếc mũ quái dị như được cách điệu từ mũ của chiến binh La Mã. Cả hai teaser video đều chạy trên nền giai điệu bắt tai, lôi cuốn.
 
Album thứ 3 của Junsu sẽ lên sóng vào 3/3 tới đây. Góp mặt trong album "FLOWER" còn các nghệ sỹ khác như Dok2, Yang Dong Geun, Tablo (Epik High) và Naul.
 
Nguồn: Kênh 14