Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu (JYJ) kết thúc thành công tour diễn châu Á

Cuối tuần vừa qua, thành viên của JYJ đã có buổi biểu diễn cuối cùng tại Nagoya, Nhật Bản, khép lại tour diễn vòng quanh châu Á một cách thành công.

Mới đây, C-Jes Entertainment, cơ quan quản lý của Junsu đã phát đi thông báo: “Ngày 28 & 29/11, Junsu đã có concert cuối cùng trong tour solo vòng quanh châu Á lần thứ 4, diễn ra tại Gaishi Hall, Nagoya, Nhật Bản. Đã có 18.000 người hâm mộ đến tham gia concert và cổ vũ nhiệt tình cho Junsu”.

Được biết, Junsu đã cống hiến cho khán giả một đêm diễn hoành tráng với sự biến hóa đa dạng từ phong cách đến cá tính âm nhạc, đặc biệt hớp hồn người hâm mộ với những bản ballad ngọt ngào.

Cuối concert, Junsu cũng đã màn giao lưu với khán giả và chia sẻ cảm xúc của mình: “Nhiều năm qua, các bạn đã đồng hành cùng tôi và tôi hiểu rằng, trái tim của mình cũng đã thuộc về các bạn. Tôi muốn cảm ơn các bạn thật nhiều. Tôi hứa, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành nghệ sĩ tốt nhất và sẽ đem đến cho các bạn những sân khấu hoàn hảo hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

JYJ đã có thể trở lại trên sóng truyền hình

Bên cạnh đó, Junsu có thể cùng JYJ và người hâm mộ ăn mừng khi ngày hôm qua, Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức thông qua một bộ luật, cấm các đài phát thanh – truyền hình được tự ý ngăn chặn sự xuất hiện của các nghệ sĩ trên sóng. Nếu vi phạm, họ sẽ phải chịu mức phạt lên tới 2% doanh thu trong tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc, Junsu và JYJ đã thoát khỏi bàn tay đen của SM và sẽ sớm tái ngộ người hâm mộ trên màn ảnh nhỏ.

Nguồn: Allkpop