Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu giành giải thưởng “Top Star” tại KOSLA 2015

Thành viên của JYJ đã vinh dự được một trong những lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc – 2015 Korean Life Style Award – lựa chọn là “Ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc 2015”.

Ngày 09/12, lễ trao giải KOSLA 2015 đã diễn tại khách sạn Yeoido, Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, nam ca sĩ thuộc công ty C-Jes Entertainment đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại hạng mục “Ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc 2015”. “Đó là vì Junsu đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ khi hoạt động tích cực trong năm 2015 với các sản phẩm âm nhạc solo, các vở nhạc kịch và các buổi hòa nhạc” ­– đại diện của C-Jes cho biết.

Phát biểu tại lễ trao giải, Junsu chia sẻ: “Tôi đã có một năm bận rộn khi vừa phát hành album solo, vừa tổ chức tour diễn châu Á và tham gia các vở nhạc kịch. Với giải thưởng này, tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong vai trò ca sĩ và diễn viên. Nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ - những người đã luôn ủng hộ và tin yêu tôi”.

Nguồn: Allkpop