Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu giành giải thưởng “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất”

“Chàng cá heo mông vịt” Junsu đã được xướng tên giành chiến thắng tại một trong những hạng mục danh giá nhất của giải thưởng Seoul Music Awards lần thứ 25.

Đêm ngày 12/1, giải thưởng Seoul Music Awards lần thứ 25 đã diễn ra thành công. Đáng chú ý là thông tin thành viên nhóm JYJ – Junsu đã ôm về nhà giải thưởng “Nghệ sĩ nổi tiếng nhất” (Popularity Award) với số phiếu bình chọn khá cao – 47%. Được biết, ban tổ chức giải thưởng Seoul Music Awards lần thứ 25 đã bắt đầu mở bình chọn từ ngày 27 tháng 11 năm 2015.

Junsu đã có một năm 2015 khá thành công dù không hề được xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, mỗi album, mỗi concert của nam thần tượng đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ và đặc biệt là giải thưởng này, khi Junsu đã xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn khác để “ẵm” cúp. Điều này cho thấy, thực tế, Junsu có một lượng fan vô cùng lớn và trung thành.

Để cảm ơn người hâm mộ, Junsu chia sẻ: “Tôi sẽ luôn nhớ đến các bạn. Các bạn luôn ở trong tim tôi. Và tôi sẽ cố gắng nhiều nhiều hơn nữa. Tôi yêu các bạn”.

Nguồn: Soompi