Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junsu, EXO và Winner đều sẽ có concert trong tháng 3/2016

Trong khi hai đàn em EXO và Winner sẽ chiêu đãi khán giả Seoul thì tiền bối Kim Junsu của JYJ lại thiết đãi “khách ngoại quốc” – Nhật Bản.

“2016 Xia The Best Ballad Spring Tour Concert vol.2 in Japan” – Kim Junsu

Ngày 3/2, C-Jes Entertainment – cơ quan quản lý của “chàng ca heo mông vịt” đã chính thức khẳng định, thông tin Junsu tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 3 là hoàn toàn chính xác.

Ngoài ra, cơ quan này cũng cho biết thêm, tour concert mang tên “2016 Xia The Best Ballad Spring Tour Concert vol.2 in Japan” sẽ được tổ chức làm 2 đợt: ngày 15, 16 tháng 3 tại Nippon Gaishi Hall, thành phố Nagoya và 30, 31 tháng 3 tại Tokyo International Forum A.

“EXO Planet # 2 Các EXO'luXion” - EXO

Theo SM Entertainment, concert “EXO Planet # 2 Các EXO'luXion” của EXO sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 20 tháng 3 tại Seoul Olympic Gymnastics Arena – một trong những sân khấu lớn nhất Hàn Quốc.

Hiện tại, vé concert đã có mặt trên trang Yes24, ở địa chỉ www.ticket.yes24.com. Tuy nhiên, phải đến ngày 16/2, người hâm mộ mới có thể đặt vé.

Ngoài ra, SM cũng cho biết, trong năm nay, EXO sẽ có một tour diễn tại Bắc Mỹ với 5 thành phố là Dallas, Los Angeles, Chicago, New York và Vancouver. Trong đó, concert đầu tiên sẽ diễn ra tại Nhà hát Verizon, Dallas vào ngày 20/2.

“Exit Tour” – Winner

Đây là tour diễn đầu tiên của Winner kể từ khi ra mắt, dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày 12 và 13 tháng 3 tại Seoul Olympic Gymnastic Arena. Vé xem concert sẽ bắt đầu được bán vào ngày 11/2 cho ngày 12 và 12/2 cho ngày 13.

PL (TH)