Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun.K (2PM) khiến bạn "đứng ngồi không yên" với MV "Think About You"

Giọng ca chính của nhóm nhạc "thần tượng quái thú" đã chính thức phát hành solo album đầu tiên của mình tại Hàn Quốc!

Sau nhiều ngày "nhá hàng" với cá teaser hình ảnh, teaser MV cũng như video vũ đạo, vào lúc nửa đêm ngày 9 tháng 8 (giờ Hàn Quốc), thành viên nhóm nhạc 2PM - Jun.K, đã phát hành solo album mang tên "Mr. No Love", cùng MV ca khúc chủ đề "Think About You".
 
Jun.K Think About You
 
Album bao gồm tổng cộng 8 bài hát, và tất cả đều được anh tự sáng tác và viết lời, một mình thực hiện toàn bộ hoặc kết hợp với các nhạc sĩ khác. Ngoài các bài hát chủ đề mang phong cách R&B là "Think About You", album lần này còn có ca khúc pre-release đã phát hành trước đó - một bản song ca kết hợp cùng với Baek Ayeon có tên "Don't Go", cũng như ca khúc "No Love Part 2" thể hiện chung với San E.

Trong MV "Think About You", Jun.K đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình bằng giọng hát ngọt ngào, những bước nhảy đầy mạnh mẽ, kỹ năng trình diễn ấn tượng và đặc biệt là cơ thể rắn rỏi đầy nóng bỏng của anh!
 
Cùng thưởng thức MV ấn tượng này dưới đây!
 
 
"Mr. No Love" là album solo đầu tiên của Jun.K được ra mắt tại Hàn, sau khi giọng ca chính của 2PM đạt được những thành công vang dội với vai trò ca sĩ hát đơn tại Nhật Bản. Chính vì thế, rất nhiều người đã đặt kỳ vọng vô cùng lớn vào nó.
 
Trước đó, người đứng đầu JYP Entertainment - nhà sản xuất Park Jin Young, cũng đã đăng tải một bức tâm thư khá dài để giới thiệu và ca ngợi tài năng của cậu học trò cưng trong lần "ra mắt" này:
 
JYP Jun.K
 
"Nhạc cụ & Sáng tác 
 
Bạn có thể sáng tác ngay cả khi bạn không thể chơi nhạc cụ không? Câu trả lời là có. Đặc biệt là từ những năm 2000, việc viết giai điệu và lời trên những bài hát có sẵn đã trở thành con đường phổ biến để bất kỳ ai cũng có thể sáng tác nhạc, miễn là họ có một nhạc sĩ làm ra sẵn ca khúc cho mình. Chúng tôi gọi đó là "Toplining" và những người đó là "Topliners". Thế nhưng, điểm yếu của cách làm này chính là trong số 3 yếu tố cấu thành một sáng tác thực sự (giai điệu, hợp âm, nhịp điệu), 2 trong số đó đã được định trước. Vì vậy, nếu một nhạc sĩ được học chơi nhạc cụ, anh ấy/cô ấy có thể bắt đầu một bài hát ngay từ đầu mà không gặp phải bất kỳ trở ngại định trước nào. Điều này không chỉ giúp các nhạc sĩ được tự do sáng tạo hơn mà còn kéo dài được tuổi thọ nghề nghiệp của một người làm nhạc. Chúng tôi gọi nó là "sáng tác" (compose) và những người như vậy là "nhạc sĩ"(composer). Khi tôi tham dự concert của Jun. K tại Nhật Bản, tôi đã rất ấn tượng về kỹ năng đánh đàn piano của cậu ấy. Tôi biết là cậu ấy có thể chơi piano nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng cậu ấy có thể chơi tốt đến vậy. Đó là lúc tôi nhận ra cậu ấy không phải là một topliner mà thay vào đó là một nhạc sĩ thực thụ và album solo lần này sẽ minh chứng điều đó.

Album solo của Jun.K sẽ là một sản phẩm ngập tràn những giai điệu và ý tưởng trải nghiệm. Tôi nghĩ album này sẽ thể hiện cho mọi người thấy cậu ấy là một nghệ sĩ như thế nào...."

Việc đích thân JYP lên tiếng khen ngợi thế này khiến khán giả càng mong chờ hơn vào chất lượng những ca khúc của Jun.K

Bạn nghĩ thế nào về album lần này của thành viên 2PM?

Munnie lược dịch