Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun.K (2PM) gửi lời cảm ơn D.O (EXO) vì hành động đáng yêu này

Tình cảm thân thiết giữa các tiền bối - hậu bối trong ngành luôn là chủ đề yêu thích của người hâm mộ!

Vào ngày 28 tháng 8 vừa qua, thành viên 2PM - Jun.K vừa đăng tải lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp với Chanyeol, D.O., Chen, Xiumin của EXO, và tất cả các thần tượng đều đang mỉm cười rạng rỡ trước ống kính.

Jun.K EXO

Được biết, 5 chàng trai này đã gặp nhau tại hậu trường của show âm nhạc Inkigayo. Và mặc dù vẻ đẹp của họ thật sự tỏa sáng rạng rỡ trong ảnh, nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả, lại là dòng chú thích của Jun.K ngay bên dưới bức hình. 

Theo đó, thành viên "nhóm nhạc quái thú" đã giải thích lý do tại sao anh ấy lại biết ơn D.O. Jun.K chia sẻ: "Ngay trước khi lên sân khấu biểu diễn, tôi đã đi tìm nước uống vì không có lấy chai nào. Và lúc đó thì cậu bạn Kyungsoo của EXO đã đưa nước cho tôi ^^ #EXO #Kyungsoo Cảm ơn cậu nhé".

Bên cạnh đó, Jun.K còn đính kèm theo một loạt hashtag khác: "#Chanyeol #D.O. #Chen #Xiumin #Sân_khấu_cuối_cùng #LOTTO #JUN.K #THINKABOUTYOU".

Jun.K Instagram
Trong khi đó, cả Jun.K và EXO đều đã có sân khấu quảng bá cuối cùng của mình cho "Think About You" và "Lotto" trong tập phát sóng hôm qua của Inkigayo. EXO cũng vừa giành được chiến thắng thứ 3 trong lần trở lại này, dù phải "1 đấu 2" với đàn em Black Pink.

Munnie lược dịch