Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun.K (2PM) đầy "máu lửa" trong teaser MV "Think About You"

Ngày comeback solo của thành viên 2PM đã đến rất gần!

Sau khi tung ra teaser vũ đạo vài ngày trước, vào lúc nửa đêm ngày 5 tháng 8, giọng ca chính của 2PM - Jun.K đã công bố teaser MV bài hát chủ đề cho lần trở lại rất đáng được mong chờ của mình!
 
Jun.K Think About You
Ca khúc chủ đề trong album "Mr.No Love" sắp phát hành của Jun.K sẽ có tên "Think About You". Thành viên 2PM đã tự mình viết toàn bộ phần lời bài hát cho "Think About You", cũng như đồng sáng tác ca khúc cùng với Boytoy. Trong teaser MV mới được tung ra, Jun.K đã khoe cơ thể rắn rỏi cùng những múi cơ "chết người" của mình trong lúc đang phô diễn những bước nhảy cực kỳ nhiệt huyết.

Cùng thưởng thức teaser MV "Think About You" dưới đây!

 
Trước đó, JYP Entertainment cũng đã tiết lộ những hình ảnh teaser đầu tiên của anh trong album "Mr.No Love". Vẫn với concept nam tính đầy mạnh mẽ thường thấy trong những ca khúc của 2PM, trong lần comeback solo này, hình tượng của Jun.K sẽ khiến các fan không khỏi "điên đảo".
 
Jun.K Think About You
 
Jun.K Think About You
 
Jun.K Think About You
 
Jun.K Think About You
 
Jun.K Think About You
"Think About You" sẽ được phát hành cùng với solo album đầu tiên tại Hàn Quốc của giọng ca chính 2PM vào ngày 9 tháng 8 tới đây. Album "Mr.No Love" cũng bao gồm 7 bài hát khác, trong đó ca khúc pre-release, cũng là bản song ca trong dự án JYP Duet của Jun.K và Baek Ayeon mang tên "Don't Go" đã được ra mắt vài ngày trước đây. Đồng thời, Jun.K cũng sẽ hội ngộ một nghệ sĩ cũ của JYP là SanE trong ca khúc "No Love Part 2".

Sau khi xem teaser MV, bạn có háo hức chờ đón lần trở lại solo này của Jun.K không?
 
Munnie lược dịch