Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jun.K (2PM) công bố kế hoạch ra mắt solo album đầu tiên tại Hàn

Giọng ca chính của 2PM đang hết sức bận rộn với nhiều dự án khác nhau!

Một tin vui vừa đến với người hâm mộ 2PM khi giọng ca chính Jun.K sắp trở lại với vai trò nghệ sĩ solo tại Hàn Quốc!

Vào lúc nửa đêm ngày 29 tháng 7 (giờ Hàn Quốc), JYP Entertainment đã chia sẻ lên Twitter chính thức của công ty một thông báo về lịch trình phát hành album solo đầu tiên của Jun.K tại Hàn Quốc mang tên "Mr. No Love".

Jun.K

Jun.K sẽ mở đầu các hoạt động solo của mình bằng việc tung danh sách các ca khúc trong album vào ngày 1 tháng 8. Tiếp theo đó, teaser hình ảnh và teaser MV sẽ lần lượt được ra mắt vào các ngày 4 và 5 tháng 8. Album spoiler sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8. Và cuối cùng, MV ca khúc chủ đề cùng album đầy đủ sẽ chính thức được phát hành trực tuyến vào ngày 9 tháng 8.

Trước đó, vào ngày 8 tháng 8, thành viên 2PM sẽ tổ chức một buổi showcase trước báo giới, đồng thời thực hiện một phần phát sóng trực tiếp trên Naver V App để cùng người hâm mộ đếm ngược đến thời khắc "Mr. No Love" ra mắt online. Sau đó, phiên bản offline của album sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8.

Jun.K solo

Mặc dù đến tận ngày 9 tháng 8, người hâm mộ mới được thưởng thức album solo trọn vẹn của Jun.K, thế nhưng trước đó, những ai yêu mến giọng ca này có thể tìm nghe bản song ca của anh cùng Baek Ayeon mang tên "Don't Go" (tên tạm thời) vào ngày 2 tháng 8. Đây là một ca khúc pre-release, đồng thời cũng là dự án duet thứ 3 của JYP Entertainment trong năm nay.

JYP Duet

Jun.K debut vào năm 2008 với tư cách là giọng ca chính của "nhóm nhạc quái thú" 2PM. Với giọng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc, anh đã từng phát hành single solo đầu tiên tại Hàn Quốc mang tên "Alive" vào năm 2011. Sau khi 2PM Nhật tiến thành công, Jun.K cũng trở nên vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản với vai trò nghệ sĩ solo với hai album mini "làm mưa làm gió" trên các xếp hạng Nhật, cũng như nhiều tour diễn solo thu hút đông đảo người hâm mộ xứ sở mặt trời mọc.

"Mr. No Love" sẽ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Jun.K tại làng nhạc Hàn Quốc kể từ sau digital single "Love Letter" ra mắt vào tháng 12 năm 2015.

Jun.K

Bạn có hào hứng chờ đón màn comeback solo lần này của Jun.K?

Munnie lược dịch