Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Juniel chia sẻ về tình yêu cuồng nhiệt dành cho Taeyeon (SNSD)

Hãy nghe "fan cuồng" Juniel tâm sự về tình cảm cô dành cho thần tượng Taeyeon nhé!

Giọng ca solo Juniel vừa quay trở lại sau khoảng một năm nghỉ ngơi và im ắng trong các hoạt động nghệ thuật. Cô gái trẻ này mới phát hành single digital mang tên "Pisces", và lần này cô đã trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Nhân dịp quay trở lại làng nhạc với một sản phẩm mới, gần đây Juniel đã tham dự một buổi phỏng vấn và trải lòng chia sẻ về những chuyện đã xảy ra một năm im hơi lặng tiếng của cô trong các hoạt động âm nhạc. Đồng thời, Juniel cũng dành thời gian trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ về những điều mà người yêu mến cô luôn tò mò.

Juniel

Hầu hết những người có quan tâm đến Kpop đều biết, Juniel nổi tiếng là một fan hâm mộ cực kỳ cuồng nhiệt của Taeyeon - cô nàng trưởng nhóm SNSD. Nói về điều này, Juniel cho biết "Vâng. Đúng vậy. Chị ấy thật xinh đẹp. Tôi rất thích những người xinh đẹp. Tôi chỉ follow hai người trên Instagram của mình: Taeyeon và Krystal (f(x)). Lần đầu tiên tôi gặp Krystal, tôi như bị đóng băng tại chỗ bởi vì cô ấy quá xinh đẹp. Đó là lần f(x) đang quảng bá "Electric Shock"".

Juniel tiếp tục mạch chia sẻ: "Dù vậy, tôi thậm chí còn không biết rằng mình đã "phải lòng" chị Taeyeon. Điều đó diễn ra vô cùng tự nhiên. Giọng hát của chị ấy cũng rất tuyệt vời, điều này thì không cần phải giải thích thêm. Có một lần, tôi đã đi đến một showcase của chị ấy khi chị ấy vẫn còn đang là một thực tập sinh. Chị ấy đã hát ca khúc "Moonlight" lúc đó và tôi đã nghĩ, "Wow, cô ấy thật sự hát quá hay". Đó chính là lý do vì sao tôi lại trở thành fan hâm mộ của Taeyeon khi chị ấy ra mắt với vai trò là một thành viên của SNSD".

Juniel

Thật không may, có vẻ như Taeyeon hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của fan hâm mộ cuồng nhiệt này, vì Juniel đã ngậm ngùi chia sẻ: "Tôi vẫn chưa nói với Taeyeon. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Tôi khá thân thiết với chị Sunny, thậm chí tôi vừa mới gặp chị ấy một vài ngày trước đây. Nhưng tôi cảm thấy rất xấu hổ khi nghĩ đến chuyện nói với Sunny rằng mình là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Taeyeon".

Quả là một câu chuyện đáng yêu từ "fan cuồng" Juniel dành cho thần tượng Taeyeon của cô! Người hâm mộ cũng đang rất hy vọng rằng một ngày nào đó trưởng nhóm SNSD sẽ nhận ra tình cảm của Juniel dành cho mình. Thậm chí nhiều người còn mơ đến ngày Taeyeon và Juniel có sân khấu hợp tác chung.

Bạn nghĩ gì về mối quan hệ fan hâm mộ - thần tượng giữa Juniel và cô nàng trưởng nhóm SNSD? 

Munnie lược dịch