Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junhyung (Highlight) lên tiếng về chuyện tình cảm với Goo Hara sau nhiều năm khiến công chúng tò mò

Junhyung cho hay, hiện tại anh chỉ muốn tập trung vào công việc và những bài hát của anh không hề ám chỉ Goo Hara như mọi người vẫn nghĩ

Chuyện tình của Junhyung Goo Hara khi cả hai còn là thành viên của B2STKARA đã gây chấn động trong cộng đồng fan K-pop cách đây nhiều năm. Cả hai đã hẹn hò một cách công khai trước khi đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối. 

dg

Junhyung và Goo Hara đã công khai chuyện tình cảm mà không lường trước hậu quả

Có nhiều người ủng hộ cặp đôi, tuy nhiên rất không ít fan của Junhyung đã tấn công Goo Hara vì lúc ấy cả hai nhóm đang trên đỉnh cao của sự nổi tiếng. Goo Hara là người chịu nhiều áp lực trong chuyện này, nữ thần tượng còn bật khóc trên sóng truyền hình vì bị hỏi một cách soi mói. 

Mới đây, trong tập phát sóng mới của Radio Star, Junhyung đã giải đáp thắc mắc của mọi người về chuyện tình cũ. Khi MC hỏi rằng liệu các bài hát của anh có viết cho Goo Hara hay không, Junhyung thẳng thắn phủ nhận:

"Không giống như mọi người nghĩ đâu. Gần như các bài hát của em đều được sáng tác dựa trên những đoạn ký ức đáng nhớ nhất. Em sẽ sử dụng những đoạn cuốn hút hoặc những mẩu chuyện lãng mạn nếu như chưa hoàn thiện". 

Junhyung phủ nhận chuyện sáng tác âm nhạc vì Goo Hara

Về chuyện tình cảm hiện tại, Junhyung cho biết mình không có thời gian cho việc hẹn hò:

"Vì sắp lên đường nhập ngũ rồi nên em không muốn mọi thứ cứ mập mờ mãi. Đây là lúc em cần tập trung cho công việc của mình". 

Có lẽ trong 10 năm qua, có quá nhiều lời đồn thổi xoay quanh scandal tình ái với bạn gái cũ nên Junhyung đã thẳng thắn trả lời để loại bỏ những nghi vấn. Netizen Hàn cảm thấy vô cùng thông cảm cho Junhyung vì cặp đôi đã bị soi mói quá nhiều trong khi đã chia tay từ lâu.