Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Junhyung (cựu thành viên Highlight) bị nghi đổi nghệ danh để tái xuất làng nhạc, cư dân mạng kêu gọi tẩy chay

Hồi tháng 3 năm 2019, Junhyung tuyên bố rời Highlight sau khi thừa nhận đã xem qua video camera ẩn của Jung Joon Young.

Cư dân mạng xứ củ sâm đang tìm cách tẩy chay cựu thành viên Junhyung sau khi có tin đồn anh chàng đã trở lại ngành công nghiệp âm nhạc với một nghệ danh mới, Purple Museum.

Junhyung

Junhyung

Junhyung

Trở lại khoảng thời gian tháng 3/2019, nam thần tượng kiêm nhà sản xuất trẻ tuổi này đã rời khỏi Highlight sau khi được xác định là một trong những người trực tiếp nhận dữ liệu đồi trụy từ Jung Joon Young. Giữa tâm bão scandal, Junhyung tuyên bố gác lại mọi hoạt động để lên đường nhập ngũ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Knet phát hiện rằng anh chàng đã trở lại với nghệ danh Purple Museum. Bằng chứng là các bức ảnh dưới đây cho thấy Junhyung đã đăng ký cụm từ "Purple Museum" để sáng tác, sản xuất âm nhạc và thực hiện nhiều hoạt động khác liên quan đến ngành giải trí. Ngoài ra, nhiều người cũng tìm thấy một tài khoản Instagram dưới cái tên này và nghi ngờ Junhyung đang nỗ lực cho ra đời các bài hát mới.

Junhyung